Địa chỉ thuê chạy quảng cáo Google uy tín cho doanh nghiệp của bạn

4
534

Google Ads là phương thức quảng cáo hàng đầu của Google, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả. Dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google với chi phí tiết kiệm là lựa chọn tốt nhất để doanh nghiệp tối ưu chi phí kinh doanh và đạt được lợi nhuận như mong muốn. Vậy, đâu la địa chỉ thuê chạy quảng cáo Google uy tín nhất hiện nay?

I. Tầm quan trọng của dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google

Không phải ngẫu nhiên mà marketing qua Google trở thành xu hướng lên ngôi trong những năm gần đây. Điều cốt lõi chính là những hiệu quả thực tế mà phương pháp này mang lại. Trong rất nhiều lý do để chọn Google Ads, thì có thể kể đến 3 lợi ích cơ bản dưới đây:

1. Tiết kiệm thời gian

Xây dựng một website mà không chạy quảng cáo hoặc chạy SEO thì khả năng tiếp cận khách hàng rất thấp. Thuê chạy quảng cáo Google chính là giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng. Với việc chạy quảng cáo, khách hàng sẽ sớm nhìn thấy sản phẩm dịch vụ của bạn. Đồng thời, khả năng website lên thứ hạng cũng triển vọng hơn. Điều này có ý nghĩa rất lớn với mục tiêu marketing online của bất kỳ doanh nghiệp nào.

2. Tối ưu hóa chiến lược quảng cáo nhờ các chuyên gia dày dạn

Các đơn vị dịch vụ luôn là những người dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng để giúp bạn thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo. Thay vì thuê nhân viên rồi phải xây dựng định hướng, việc nhờ dịch vụ sẽ giúp chiến lược tối ưu và tiết kiệm hơn. Đơn vị chuyên chạy quảng cáo dĩ nhiên sẽ xây dựng các quảng cáo một cách nhanh chóng. Hướng đi, điều hướng và mục tiêu cũng được xác lập chuẩn xác nhất.

Địa chỉ thuê chạy quảng cáo Google uy tín, giá rẻ
(Hiệu quả chiến lược chạy quảng cáo Google- website lên top thứ hạng cao)

3. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Từ khách hàng tiềm năng đến khách mua hàng là cả một quá trình dài. Nếu quảng cáo của bạn không đủ thu hút, thì khả năng khách chọn mua là khá thấp. Vì vậy, chọn dịch vụ chính là cách nhanh nhất để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Trong công cuộc cạnh tranh khốc liệt hiện nay, thì tối ưu tỷ lệ chuyển đổi chính là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Tham khảo bài viết:

II. Thuê chạy quảng cáo Google ở đâu chuyên nghiệp, giá tốt?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, gần như website là công cụ chính để giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể tự chạy quảng cáo Google được. Lúc này việc thuê chạy quảng cáo Google là cần thiết để đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, số lượng các đơn vị dịch vụ chạy quảng cáo thuê rất nhiều. Những đơn vị này sẽ có những kinh nghiệm và chiến lược riêng để thực hiện chạy quảng cáo cho doanh nghiệp có nhu cầu. Việc tìm kiếm một dịch vụ chất lượng luôn là nhu cầu chính đáng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Mục đích cuối cùng của dịch vụ chính là tạo ra doanh thu. Để đạt được điều này, dịch vụ quảng cáo Google cần phải đảm bảo tối ưu các thủ thuật để hoạt động mang lại kết quả tốt nhất.

Địa chỉ thuê chạy quảng cáo Google uy tín, giá rẻ
(Thuê chạy quảng cáo Google Ads tại LeadUp giúp doanh nghiệp tăng doanh số hiệu quả)

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chạy quảng cáo ở đâu chuyên nghiệp, giá tốt, uy tín – Hãy liên hệ ngay LeadUp.vn!

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing online cho hàng triệu doanh nghiệp Việt,

 • LeadUp.vn mang đến dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google với chất lượng hoàn hảo và chi phí tiết kiệm nhất.
 • LeadUp.vn cung cấp dịch vụ cho tất cả các nhóm ngành kinh doanh, khả năng tiếp cận lên đến hơn 96% khách hàng mục tiêu.
 • Với chuyên môn cao và khả năng nắm bắt xu hướng thị trường, lựa chọn thuê chạy Ads tại LeadUp.vn chính là cách đơn giản nhất để tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG TÌM NGAY MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ THUÊ CHẠY QUẢNG CÁO? LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY TƯ VẤN 1-1

[alo-form=6]

III. Tại sao nên dùng dịch vụ thuê chạy quảng cáo của LeadUp.vn?

Với vô vàn những lợi ích mà quảng cáo Google mang lại, vậy sử dụng dịch vụ thuê chạy quảng cáo của LeadUp.vn có gì khác biệt? Có gì ấn tượng giữa “một rừng” doanh nghiệp chạy ads thuê? Cùng LeadUp khám phá ngay 5 lợi ích “độc quyền” từ chúng tôi!

1. Khả năng lên TOP nhanh chóng

Lên top nhanh là mục tiêu đầu tiên mà LeadUp.vn hướng đến khi triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Google cho khách hàng. Yếu tố đầu tiên để khách hàng có thể tiếp cận đến bạn là bạn phải nằm trong top 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Đây là xu hướng của người dùng. Gần như tâm lý chung của khách hàng là những website được Google chọn lựa lên top là những website uy tín. Hơn nữa tâm lý cũng khá lười biếng nếu phải search trang tìm kiếm thứ 2,3. Với khả năng định hướng từ khóa chuẩn xác, nắm bắt tâm lý người dùng và luôn theo sát quá trình chạy, sử dụng dịch vụ của LeadUp.vn sẽ giúp website của bạn lên top trong thời gian nhanh nhất. Cam kết vị trí sẽ là top cao nhất.

2. Tăng tỉ lệ chuyển đổi nhờ áp dụng phễu bán hàng trong quảng cáo

Chiến lược xây dựng phễu bán hàng là một trong những chiến dịch hiệu quả nhất tại LeadUp. Bằng những nghiên cứu nghiêm túc và tỉ mỉ về đối tượng khách hàng tiềm năng tương ứng với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, LeadUp sẽ đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp các khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng cho doanh nghiệp. Tỷ lệ chuyển đổi càng cao, doanh thu mang lại càng nhiều.

Địa chỉ thuê chạy quảng cáo Google uy tín, giá rẻ
Áp dụng phễu khách hàng là phương pháp marketing tất yếu mà LeadUp luôn “ghi nhớ” khi triển khai

3. Giá tốt, chi phí tối ưu định kỳ

Nếu tiết kiệm chi phí là mục tiêu bạn đặt ra cho doanh nghiệp của mình thì chọn LeadUp là lựa chọn hoàn hảo. Gói dịch vụ của LeadUp có mức giá hợp lý, ổn định và lâu dài nhất. Không chỉ hỗ trợ Google Ads, chúng tôi còn hỗ trợ SEO web để tăng lượt truy cập hiệu quả. Mức giá tốt phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thuê chạy quảng cáo mà lo ngại vấn đề chi phí.

Cùng LeadUp tìm đọc ngay loạt bài viết sau:

4. Báo cáo minh bạch, rõ ràng từng tuần – tháng – quý

Quá trình thuê chạy quảng cáo Google của LeadUp sẽ được tiến hành công khai, minh bạch. Mọi thông tin, kết quả đều được báo cáo đến khách hàng. LeadUp báo cáo định kỳ 2 lần/ tháng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ. Qua đó, khách hàng có thể theo dõi được tình trạng chạy quảng cáo cho website của mình.

5. Thái độ chuyên nghiệp, tránh rủi ro ngoài ý muốn

Yếu tố cuối cùng để khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của LeadUp chính là sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình triển khai dịch vụ và mức độ rủi ro được giảm thiểu tối đa. LeadUp sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ, công nghệ hiện đại, thời gian thực hiện chiến dịch ngắn. Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như VPBank, Toyota… Sự uy tín và chuyên nghiệp sẽ là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ mà LeadUp mang lại.

Còn trong trường hợp gặp rủi ro ngoài ý muốn, Agency cho thuê chạy Google Ads sẽ làm gì? 

Agency có thể thực hiện các biện pháp như điều chỉnh chiến lược quảng cáo, tối ưu hóa chiến dịch và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo rằng mọi vấn đề được giải quyết một cách hiệu quả. Yên tâm rằng, khi có rủi ro ngoài ý muốn, một Agency cho thuê chạy Google Ads uy tín thường sẽ đảm bảo xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp và tìm giải pháp để giảm thiểu tác động đến chiến dịch quảng cáo của bạn.

IV. Quy trình 5 bước làm việc tinh gọn tại LeadUp.vn

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin

Để bắt đầu triển khai dịch vụ, LeadUp sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu. Thông tin có thể được tiếp nhận thông qua việc trao đổi trực tiếp, trao đổi qua điện thoại, email hoặc chat live trên web. Bước tiếp nhận thông tin rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định đến cả định hướng làm việc cũng như mức giá mà khách hàng sẽ chi trả cho dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google mà LeadUp cung cấp.

Bước 2 – Đề xuất giải pháp

Sau khi nắm bắt được thông tin cụ thể, LeadUp sẽ đề xuất giải pháp để khách hàng có thể định hình được vấn đề. Trong bước này, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Đề ra giải pháp hợp lý sẽ giúp quá trình thuê chạy quảng cáo chuẩn xác, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn.

Bước 3 – Lên kế hoạch cụ thể

Bước tiếp theo là bắt đầu lên kế hoạch để cân đối và điều chỉnh sao cho hợp lý. Chạy quảng cáo trong bao lâu, lựa chọn từ khóa nào, sử dụng công cụ gì, tạo phễu bán hàng thế nào… Một kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất sẽ được LeadUp xây dựng và gửi đến khách hàng.

Địa chỉ thuê chạy quảng cáo Google uy tín, giá rẻ
(Kế hoạch cụ thể giúp chạy quảng cáo Google đúng mục tiêu)

Bước 4 – Triển khai quảng cáo

Sau khi kế hoạch được thống nhất giữa hai bên, LeadUp sẽ tiến hành triển khai chạy quảng cáo đúng như kế hoạch lẫn các cam kết trong hợp đồng. Trong quá trình này, sẽ định kỳ gửi báo cáo hàng tháng cho khách hàng

Bước 5 – Đo lường và tối ưu

Điều chỉnh lại tất cả quy trình và tối ưu chiến dịch để mang lại kết quả hoàn thiện là bước cuối cùng trong toàn bộ quy trình thuê chạy quảng cáo Google tại LeadUp. Những quảng cáo không hiệu quả sẽ được loại bỏ để đảm bảo các tương tác chất lượng nhất cho website.

Trong suốt quá trình làm việc, LeadUp luôn đồng hành cùng khách hàng. Nếu có bất cứ thay đổi, thắc mắc nào, khách hàng liên hệ đến LeadUp sẽ được phản hồi siêu tốc trong 2 phút. Mục tiêu cuối cùng chính là kết quả chiến dịch đạt được như target ban đầu.

V. Lưu ý gì khi thuê chạy quảng cáo Google Ads?

Hiện nay, có khá nhiều công ty, agency thậm chí là các team nhận dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google. Do đó, để chọn được dịch vụ chất lượng, đảm bảo hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý 3 vấn đề sau:

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về đối tác

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về đối tác mà bạn sắp thuê rất quan trọng. Không chỉ xác định độ uy tín trong quá trình trao đổi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về đối tác thông qua tìm hiểu các chiến dịch họ từng chạy, uy tín trong ngành cũng như những phản hồi của khách hàng.
Thông thường, một đơn vị chất lượng, uy tín sẽ được các công ty lớn thuê chạy quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu về đối tác quan website của họ, tìm hiểu phản hồi của khách qua các forum, hội nhóm, phản ánh trên mạng xã hội…

2. Có plan marketing tổng thể của sản phẩm, nhãn hàng

Một đơn vị làm ăn uy tín và chuyên nghiệp bao giờ cũng sẽ xây dựng plan cụ thể cho từng chiến dịch quảng cáo của mình. Một kế hoạch cụ thể sẽ đảm bảo tính trung thực và những cam kết mà đơn vị hứa hẹn với khách hàng.

Trong một chiến dịch quảng cáo Google, bạn cần yêu cầu đơn vị dịch vụ đảm bảo chỉ tiêu tăng bao nhiêu % đơn hàng, traffic trong từng tháng/ quý/ năm cụ thể như thế nào. Nếu do dự về thực lực của đối tác, bạn có thể test trước với 1 ngân sách nhỏ. Sau khi trình độ được kiểm chứng, thì có thể ký hợp đồng lâu dài. Bạn có thể tham khảo cách lên kế hoạch Marketing online theo gợi ý của LeadUp. Hoặc liên hệ các bên thuê chạy quảng cáo để nhận được kế hoạch chuyên nghiệp.

3. Đưa ra KPI, yêu cầu cụ thể về tỷ lệ chuyển đổi, kế hoạch chi phí dự trù

Để đảm bảo cho mục tiêu quảng cáo Google thành công, thì bạn cần phải đặt ra các mục tiêu cụ thể để yêu cầu bên quảng cáo thực hiện:

 • KPI cho tuần/ tháng
 • Yêu cầu cụ thể về tỷ lệ chuyển đổi

Những điều này cần phải được cụ thể hóa bằng hợp đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dự trù một khoản ngân sách cho những phát sinh nếu có.

Cẩn trọng, tỉ mỉ, chính xác và đánh trúng nhóm khách hàng mục tiêu chính là mấu chốt quan trọng để tăng doanh số. Một kế hoạch bài bản và lựa chọn thuê chạy quảng cáo Google kinh nghiệm với dịch vụ chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tìm hiểu thêm về LeadUp qua loạt bài viết:

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường dịch vụ Thuê chạy quảng cáo Google. Để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất về các gói quảng cáo Google của Lead Up, bạn có thể liên hệ số hotline 0985 881 894 hoặc email: lienhe@leadup.vn 

CÒN BĂN KHOĂN BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE PHÙ HỢP LĨNH VỰC BẠN KINH DOANH? LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[alo-form=4]

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

4 BÌNH LUẬN

 1. Bên mình cung cấp dịch vụ sửa chữa lò nướng tại nhà, trước có thuê chạy fb nhưng tỷ lệ chuyển đổi không cao. Mình có nên chuyển sang chạy bên gg k bạn? tư vấn cho mình với a

  • Chào Kitchen Care, khi khách hàng gặp vấn đề lò nướng bị hỏng thì họ mới có hành vi tìm kiếm dịch vụ bên bạn.

   Chủ yếu khách hàng sẽ lên google tìm kiếm chứ ít khi họ lướt facebook để tìm dịch vụ sửa chữa lò nướng. Vì vậy, kênh Facebook khó có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng của bên mình.

   LeadUp.vn đã có kinh nghiệm hợp tác với các dự án cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ điện tử với đội ngũ chuyên gia lâu năm. Để nhận tư vấn chiến lược và kế hoạch chạy quảng cáo cụ thể, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0985.881.894 ạ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây