Dịch vụ quảng cáo Facebook chất – bùng nổ doanh số online

10
563

Đóng vai trò quan trọng trong marketing online, dịch vụ quảng cáo Facebook giúp cá nhân và doanh nghiệp đang bán hàng trên Facebook có thể tối ưu hóa sản phẩm, content, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. LeadUp.vn với dịch vụ cực chất sẽ là đối tác tin cậy giúp bạn tìm kiếm khách hàng và có những đợt bùng nổ doanh số ấn tượng.

1. Dịch vụ quảng cáo Facebook: Nên tự chạy hay thuê chuyên gia?

Tự chạy hay thuê ngoài khi quảng cáo Facebook là một trong nhiều vấn đề khiến doanh nghiệp đau đầu. Mỗi phương thức đều có ưu và nhược điểm riêng. Nắm được cách vận hành của quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này chuẩn nhất.

Còn nếu bạn vẫn cân nhắc, có nên chạy Facebook không? Thì hãy tham khảo câu trả lời từ LeadUp.vn 

1.1. Cách vận hành của quảng cáo Facebook

Theo thống kê, Việt Nam có lượng người dùng Facebook lớn thứ 7 trên thế giới. Con số hiện tại là 58 triệu người dùng! Đây là một tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ cho hàng triệu thương hiệu khai thác bán hàng. Chạy quảng cáo Facebook có rất nhiều hình thức:

 • Facebook Ads: Hình thức quảng cáo phổ biến nhất, hiệu quả tốt nhất. Đây là dạng quảng cáo cơ bản nhất hiện nay.
 • Sponsored: Quảng cáo được tài trợ. Hình ảnh và dòng mô tả quảng cáo được lấy tự động từ fanpage, hoặc bất kỳ bài đăng nào. Người dùng có thể tương tác trực tiếp vào mẫu quảng cáo. Khi click vào quảng cáo sẽ đi đến fanpage hoặc bài đăng fanpage đó .
 • Quảng cáo đề xuất bài đăng: Hình thức gồm 1 ảnh và text được lấy ngẫu nhiên từ 1 bài đăng fanpage.
 • Lead Ads Facebook: quảng cáo bằng tạo form đăng ký. Khách hàng khi thích sản phẩm dịch vụ có thể điền thông tin đăng ký vào form. Bên đơn vị bán hàng sẽ tự động liên hệ lại khách hàng.

Như vậy, để chạy quảng cáo, nhà kinh doanh cần nắm được rõ ràng các cách thức vận hành. Thực hiện đồng bộ nhiều phương thức để mang lại hiệu quả marketing tốt nhất.

dịch vụ quảng cáo facebook
(Quảng cáo Facebook đang là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay)

1.2. Thuê dịch vụ chạy quảng cáo để tối ưu hóa kết quả

Với nhiều hình thức quảng cáo Facebook như trên, nếu tự chạy quảng cáo, cần phải có nhiều kinh nghiệm. Nếu là người mới bắt đầu bước vào thị trường kinh doanh online, thì đôi khi tốn nhiều tiền mà hiệu quả không như mong đợi. Hoặc doanh nghiệp muốn thành công thì phải bỏ nhiều tiền thuê đội ngũ chuyên nghiệp. Mức chi phí để duy trì đội ngũ cũng không hề rẻ.

Ngoài ra, Facebook cũng luôn có chính sách tốt hơn cho các đơn vị chuyên quảng cáo. Họ cũng là những người nhận được những thông tin cập nhật mới nhất. Do đó, xét về nhiều mặt, thì thuê chạy quảng cáo Facebook sẽ tối ưu hơn:

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ được thực hiện và quản lý bởi bên dịch vụ. Doanh nghiệp chỉ cần theo dõi tiến trình, nhận báo cáo và đánh giá kết quả. Không cần đầu tư và quản lý đội ngũ nhân sự quảng cáo. Tiết kiệm được nhiều thời gian để đầu tư cho các chiến dịch thương mại khác.
 • Các đơn vị chạy quảng cáo ngày càng nhiều kinh nghiệm. Họ đã thực chiến nhiều dự án nên sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. 
 • Không cần đầu tư các khóa học chạy quảng cáo Facebook tốn kém. Chỉ cần nắm được vài thông số cơ bản để quản lý. Thậm chí bạn còn có thể học ngược các đơn vị dịch vụ để tích lũy kinh nghiệm cho mình.

2. #5 điều doanh nghiệp cần biết về dịch vụ quảng cáo Facebook

Sau những điều LeadUp.vn đã diễn giải trên đây, bạn vẫn còn “lạc trôi” về việc chạy quảng cáo Facebook? 5 lý do sau đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn hãy kiên định hơn với việc thuê dịch vụ.

2.1. Quảng cáo Facebook là 1 trong những kênh kéo khách hiệu quả nhất khi làm Marketing online hiện nay

Social Media là một kênh tiếp thị phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Điều này không có gì phải bàn cãi. Và hơn 96% người làm marketing trên Social đều khẳng định Facebook là nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất!

Đã có rất nhiều thương hiệu thành công chỉ với quảng cáo Facebook. Điều này không chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn nhiều ngân sách. Những cá nhân kinh doanh online nhỏ lẻ cũng có lượng khách hàng khổng lồ từ Facebook. Chưa lúc nào là muộn để nhảy vào thị trường này. Những thống kê uy tín cho thấy rằng, quảng cáo Facebook có thể giúp doanh thu tăng lên 5 lần.

dịch vụ quảng cáo facebook
(Dịch vụ quảng cáo Facebook tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ)

Trên nền tảng Facebook, số lượng người dùng liên tục tăng lên. Cơ hội của bạn vẫn còn nguyên đó. Nếu làm marketing online mà bỏ qua Facebook, bạn sẽ mất đi lượng lớn khách hàng của mình.

2.2. Quá trình thiết lập quảng cáo Facebook đơn giản và cho kết quả nhanh

Không cần phải là một thành viên Vip hay có được tài trợ từ tổ chức nào. Bất cứ ai cũng có thể quảng cáo Facebook với số vốn tối thiểu chỉ khoảng chục USD. So với Google Ads thì quảng cáo trên Facebook đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng cũng không cần học quá nhiều để có thể chạy quảng cáo. Đó cũng là lý do vì sao hơn 65 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Facebook Pages hiện nay.

2.3. Quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận hàng triệu đối tượng khách hàng tiềm năng

Chỉ xét riêng người dùng Việt Nam, mỗi ngày trung bình 1 người dành khoảng 50 phút cho Facebook. 58 triệu người dùng sẽ thay phiên nhau có mặt trên Facebook hàng phút, hàng giây. Mỗi quảng cáo sẽ có cơ hội tiếp cận được hàng triệu khách hàng. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp có thể khai thác triệt để để bùng nổ doanh số. Facebook có rất nhiều cách để đưa những quảng cáo phù hợp đến sở thích, khẩu vị, hành vi người dùng. Vì vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp sẽ rất cao.

dịch vụ quảng cáo facebook
(Quảng cáo Facebook tối ưu thời gian, tăng hiệu quả bán hàng)

2.4. Chiến dịch quảng cáo Facebook Ads có khả năng tùy chỉnh cao

Facebook là mạng quảng cáo có nhiều tùy biến nhất. Nhà kinh doanh sẽ có cơ hội để thiết lập các quảng cáo chất lượng, hiệu quả thông qua hàng loạt tùy chỉnh:

 • Tùy chỉnh mẫu quảng cáo (Bổ sung các vị trí đặt quảng cáo mới)
 • Tùy chỉnh mục tiêu chiến dịch (Campaign objective)
 • Tùy chỉnh đối tượng mục tiêu (Target audience)
 • Tùy chỉnh đấu thầu (Bidding)
 • Tối ưu hóa phân phối (Delivery optimization)

2.5. Facebook Ads bổ sung tính năng mới mỗi tháng

Trong từng thời kỳ, Facebook lại có thêm nhiều tính năng mới được bổ sung. Có thể thấy được những cập nhật liên tục được làm mới. Từ đó, các nhà quảng cáo sẽ có thêm nhiều công cụ cũng như chiến thuật để tiếp cận khách hàng. Việc bán hàng trên Facebook cũng nhờ thế mà mang lại hiệu ứng tối ưu nhất.

3. Bùng nổ doanh số cùng dịch vụ quảng cáo Facebook của LeadUp.vn

Chạy quảng cáo Facebook ngày càng khó. Mức độ cạnh tranh trên Facebook ngày càng cao. Thấu hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi phải “trầy vi tróc vảy” mới có được đơn hàng, LeadUp.vn triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook, giúp hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có được giải pháp hoàn hảo để tối ưu doanh thu.

3.1. Về LeadUp.vn

LeadUp.vn là đối tác cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam khi cần triển khai các chiến dịch marketing online. Với hơn 5 năm làm Marketing online, LeadUp.vn nhận ra rằng:

 • Nhu cầu thuê chạy quảng cáo Facebook ngày càng tăng.
 • Khách hàng ngày càng khắt khe hơn, các quảng cáo thật sự chất lượng mới tạo được hiệu ứng.
 • Doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi tự tổ chức tiếp thị: chi phí nhân sự cao, khó quản lý, kinh nghiệm kém, nhân sự khó bao quát được tổng thể.
dịch vụ quảng cáo facebook
(LeadUp.vn- đối tác tin cậy quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp vừa và nhỏ)

Vì vậy, LeadUp.vn chính là nơi mà doanh nghiệp có thể tin cậy:

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm.
 • Am hiểu kỹ thuật và thống lĩnh được các vấn đề của Facebook. Cập nhật từng ngày những tùy chỉnh để đưa giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Đã và đang đồng hành cùng +3.500 doanh nghiệp, cả trong và ngoài nước. Là đối tác của hàng loạt thương hiệu lớn: Hyundai, VPBank, Toyota, Vinfast…
 • Thực hiện dịch vụ trên hàng loạt lĩnh vực: Tài chính- ngân hàng, bảo hiểm, xe-ô tô, giáo dục, bán lẻ, bất động sản, xây dựng, nội thất, du lịch…

3.2. Ưu điểm khi thuê chạy quảng cáo Facebook tại LeadUp.vn

 • Tối ưu chi phí: Mọi kế hoạch sẽ được LeadUp.vn lên phương án tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo Facebook hiệu quả. Đồng thời doanh nghiệp không cần thuê nhân sự tự chạy quảng cáo mà hiệu quả bán hàng vẫn được nâng cao.
 • Quy trình tinh gọn, thời gian hiệu quả nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể đồng hành cùng chiến dịch, theo dõi và điều chỉnh để đạt kết quả tốt nhất.
 • Triển khai minh bạch, báo cáo rõ ràng. Ngân sách của bạn sẽ được phát huy hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ lên nội dung quảng cáo tăng đơn hàng thần tốc

4. Quy trình thuê dịch vụ quảng cáo Facebook nhanh-gọn-hiệu quả cùng LeadUp.vn 

Với phong cách hoạt động chuyên nghiệp, LeadUp.vn triển khai quy trình làm việc khoa học, hợp lý. LeadUp.vn luôn đảm bảo 5 tiêu chí khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook:

4.1. Báo cáo định kỳ

Chúng tôi hiểu rằng, ngân sách của bạn là có giới hạn và cần phải được phân bổ hợp lý. Vì vậy, mọi diễn biến quy trình quảng cáo đều được LeadUp.vn báo cáo định kỳ. Khách hàng sẽ nắm được quy trình làm việc, tiến độ quảng cáo. Đồng thời với việc xem báo cáo, nhà kinh doanh cũng có thể lọc được những quảng cáo không hiệu quả để có phương án thay thế phù hợp.

4.2. Đo lường thường xuyên

Không có quy trình nào hoàn hảo cả. Cho dù có lên phương án tỉ mỉ đến mức nào, thì quá trình vận hành cũng sẽ có những phát sinh. Nhất là với Facebook luôn có nhiều tùy chỉnh. Chính vì vậy, trong quá trình thực hiện dịch vụ, LeadUp.vn sẽ thường xuyên đo lường hiệu quả. Các thay đổi và thông số được cập nhật kịp thời. Những điều chỉnh và thay đổi sẽ được thực hiện để đảm bảo hiệu quả quảng cáo cuối cùng.

dịch vụ quảng cáo facebook
(Đo lường thường xuyên tạo những quảng cáo chất lượng nhất. Bạn sẽ biết nên đặt quảng cáo ở vị trí nào hiệu quả nhất, content nào thu hút nhất để tối ưu cho đối tượng khách của mình)

4.3. Tư vấn tận tâm

Đến với LeadUp.vn, bạn không chỉ nhận được dịch vụ giá rẻ. Mà chất lượng phục vụ cũng được chúng tôi đề cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tâm đến khách hàng những điều cần biết về dịch vụ. Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook, khách hàng sẽ được đồng hành, tham vấn. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ LeadUp.vn để hiểu sâu hơn quy trình.

4.4. Triển khai đa kênh

Ngoài quảng cáo Facebook, LeadUp.vn còn giúp khách hàng quảng cáo đa kênh. Coccoc, goofle, zalo, Facebook đều có thể được setup để tiếp cận khách hàng tối đa. Tùy vào từng sản phẩm dịch vụ, LeadUp.vn sẽ tư vấn khách hàng loại hình quảng cáo phù hợp. Đánh đúng vào nhóm khách hàng mục tiêu để tăng cơ hội chốt đơn.

4.5. Hiệu quả bền vững

Với mỗi chiến dịch quảng cáo, LeadUp.vn đều có hợp đồng rõ ràng, minh bạch cho khách hàng. Trong hợp đồng sẽ có quy định rõ mức ngân sách, target, KPI. Hiệu quả quảng cáo từ LeadUp.vn bền vững, giúp doanh nghiệp bán hàng lâu dài. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh online. Mang lại giá trị tăng trưởng hiệu quả và bền vững cho thương hiệu.

Gọi theo hotline: 0985.881.894, hoặc để lại comment dưới post này, LeadUp.vn sẽ nhanh chóng liên hệ lại bạn. Tùy từng mức ngân sách và nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn dịch vụ quảng cáo Facebook phù hợp nhất.

 

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

10 BÌNH LUẬN

 1. Mình tự chạy quảng cáo facebook cho sản phẩm nước giặt bên mình nhưng không hiểu quả, mất nhiều chi phí, bên bạn cho mình xin phương án để tối ưu chi phí với? số điện thoại mình là 0352447627

 2. Mình đang triển khai dự án bất động sản hòa lạc ở hà nội, mình muốn chạy quảng cáo facebook thì kế hoạch triển khai như nào? Nếu chạy thì cần mức ngân sách bao nhiêu là hợp lý?

  • Chào bạn, về lĩnh vực Bất Động Sản, bên mình có một đội riêng chuyên triển khai cho các dự án. Bạn vui lòng liên hệ hotline LeadUp để được kết nối tới bộ phận này bên mình và nhận tư vấn chiến lược chạy QC hiệu quả nhất cho các dự án bạn đang bán nhé. Thân mến,

  • LeadUp chào bạn!
   Thực tế, chạy quảng cáo hay booking KOL đều là những hình thức phù hợp để mở rộng độ phủ sóng của thương hiệu. Tuy nhiên với quán cà phê mới mở, bạn nên xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân của quán hay những thông điệp mà quán muốn truyền tải trên các nền tảng truyền thông bằng hình thức chạy quảng cáo. Khi những giá trị cố định ấy được hình thành, booking KOL sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bởi họ sẽ là những người giúp bạn lan tỏa những điều mà bạn đã gây dựng, từ đó giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
   Để có những kế hoạch truyền thông hiệu quả, bạn có thể tìm những đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp. Hiện nay LeadUp chuyên cung cấp các gói chạy quảng cáo phù hợp với từng doanh nghiệp và các lĩnh vực khác nhau. Bạn có nhu cầu liên hệ LeadUp theo hotline 0985.881.894 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

  • LeadUp chào bạn!
   Để chạy quảng cáo Facebook, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:
   – Trang bị kiến thức về marketing
   – Trang fanpage và xây dựng content phù hơp với khách hàng mục tiêu
   – Tài khoản chạy ads có cập nhật phương thức thanh toán
   – Tìm hiểu về đối tượng khách hàng hướng tới để chạy quảng cáo
   Khi chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu trên, bạn sẽ sẵn sàng cho việc chạy quảng cáo. Hiện tại LeadUp đã hỗ trợ cho nhiều đơn vị ngành hàng trong việc chạy quảng cáo FB hiệu quả, nếu có nhu cầu hãy liên hệ LeadUp theo hotline 0985.881.894 để được tư vấn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây