Chi phí thuê chạy quảng cáo Google Adwords chuẩn giá thị trường

12
1780

Trong năm 2018, Google đã đưa ra thông kê rằng Google Adwords (nay là Google Ads) là nền tảng đã đạt được 44% tổng doanh thu quảng cáo online trên toàn cầu. Các nhà bán lẻ đã tăng đến tận hơn 400% doanh thu với quảng cáo Google Shopping và quảng cáo tìm kiếm.

Tuy nhiên, đây là một trong những lý do chính mà các doanh nghiệp cứ đâm đầu vào chạy quảng cáo Google mà không có những chiến lược cụ thể. Và tất nhiên, kết quả chắc ai cũng đã rõ, tốn thời gian công sức mà doanh thu đưa về chắc có khi còn chưa đủ để trả chi phí quảng cáo. Vậy nên, dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords hiện đang nổi rầm rộ nhanh chóng. Và dưới đây là những lý do bạn nên tìm đến dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords.

I. 03 Lợi ích nổi bật khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

1. Quản lý quảng cáo tốn ít thời gian hơn

Đây là thời đại công nghệ 4.0 vậy nên việc quảng cáo đa kênh là điều gần như bắt buộc của mỗi doanh nghiệp. Nào là quảng cáo Facebook, Youtube rồi đến Email Marketing, và hàng tá kênh khác nữa. Tất cả đều được đưa vào chiến lược quảng bá của doanh nghiệp.

Có thể, ban đầu bạn sẽ nghĩ rằng: “Với đội ngũ đầy kinh nghiệm thì chắc mọi khó khăn cũng sẽ được giải quyết thôi.” Và đây là câu trả lời, một chữ “Không” to tướng.

Hãy thử hỏi những nhân viên trong đội ngũ quảng cáo của bạn mà xem. Đảm bảo khi họ biết họ sẽ phải quản lý toàn bộ các kênh, câu trả lời cũng sẽ tương tự mà thôi. Bạn thử nghĩ xem, liệu rằng bộ não bạn có đủ sức để một lúc vừa suy nghĩ được chiến lược và vừa quản lý tất cả những kênh quảng cáo đó không? Lại thêm một chữ “Không” nữa.

What are Google Ads? - Evolve Systems
Thuê chạy quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn không bị lãng phí thời gian cho quảng cáo và tập trung vào những việc khác.

Và đây là sự thật, bất kể là đội ngũ quảng cáo của bạn có lớn đến đâu, cũng không thể nào quản lý được hết tất cả các kênh. Sức lực con người luôn có hạn, và không có gì là hoàn hảo.  “Được cái này mất cái kia.”

Vì thế đi thuê chạy quảng cáo Google Adwords sẽ phần nào giúp bạn cũng như đội ngũ của bạn vừa bớt được gánh nặng vừa có thêm thời gian tập trung cho các kênh khác.

Tìm hiểu chuyên sâu về Dịch vụ quảng cáo Google Ads qua list bài viết:

TÌM HIỂU CHI TIẾT HƠN VỀ QUY TRÌNH QUẢN LÝ VÀ TRIỂN KHAI GOOGLE ADWORDS? LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY TƯ VẤN 1-1

[alo-form=5]

2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo hiệu suất của quảng cáo Google

Đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc có được một đội ngũ có đến 5 đến 10 năm kinh nghiệm là việc bất khả thi. Tuy nhiên, tìm được đơn vị để thuê chạy quảng cáo Google Adwords với hơn 5 năm kinh nghiệm lại không quá khó khăn.

thuê chạy quảng cáo google adwords
(Hầu hết các đơn vị cung cấp thuê chạy quảng cáo Google Adwords đều có đội ngũ kinh nghiệm quảng cáo trên 5 năm.)

Google Adwords hiện nay đúng là một phương pháp “thần kỳ” nếu bạn muốn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Bạn có thể nhắm đúng đối tượng bạn muốn: vùng miền, độ tuổi, sở thích hay từ khóa tìm kiếm. Nghe thì dễ phải không? Tuy nhiên để có được đúng đối tượng bạn muốn, sẽ phải trải qua một quá trình đo lường, nghiên cứu cụ thể. Không phải bạn cứ bỏ hàng đống tiền ra là đơn hàng sẽ “ùa về như lũ sau mưa”.

 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords thường sẽ nắm trong tay nhiều kinh nghiệm cùng với nhiều phân khúc khách hàng.
 • Vì thế, họ sẽ luôn đưa ra được lời tư vấn tốt nhất cho ngân sách mà bạn đưa ra.
 • Ngoài ra, khi gặp vấn đề phát sinh, những đơn vị này cũng sẽ giúp bạn giải quyết một cách tốt nhất và hầu hết là miễn phí. Trừ khi đó là lỗi của bên bạn chứ không phải họ.

3. Quảng cáo với chi phí thấp hơn, khách chất hơn

Xác định mức giá thuê chạy quảng cáo Google AdWords chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp định hình tiềm năng cho mức giá thấp và tiết kiệm hơn khi tiếp tục quảng cáo trong tương lai!

Để xác định mức giá thuê chạy quảng cáo Google AdWords chuẩn, bạn có thể tham khảo các nguồn thị trường, tìm hiểu về mức giá trung bình trong ngành của bạn, và tham vấn với các chuyên gia quảng cáo để có cái nhìn tổng quan về mức giá phù hợp.

Giả sử: Bạn là trưởng phòng Marketing cho một doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn hiện đang muốn chạy quảng cáo Google Adwords cho một sản phẩm mới ra. Cấp trên đưa ra ngân sách cho bạn là 30 triệu đồng và muốn có chiến lược chạy quảng cáo cũng như doanh thu dự kiến cụ thể trong 6 tháng.

Thuê chay quảng cáo Google cho phép giảm tối đa mức chi phí về nhân sự và giảm độ rủi ro thất bại

Vấn đề bạn đang gặp phải bây giờ: Đội ngũ của bạn cũng đã từng chạy quảng cáo Google Adwords nhưng chưa đủ kinh nghiệm với ngân sách trên 10 triệu? Bạn nên làm gì trong trường hợp này? Một, đăng tin tuyển dụng một Leader với ít nhất 2 năm kinh nghiệm với mức lương 10 triệu. Không có được cam kết doanh thu từ quảng cáo Google với ngân sách 20 triệu/tháng.

Hoặc, tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords với hơn 10 năm kinh nghiệm với giá dịch vụ là 10 triệu đồng cho một tháng chạy quảng cáo với ngân sách 20 triệu đồng. Có cam kết lượt click, tương tác, số lượng đơn hàng.

Bạn sẽ đưa ra lựa chọn nào? Khá dễ dàng phải không. Cùng một chi phí, không cần mất công tìm kiếm ứng viên cho công việc. Mà kể có tìm được, bạn cũng không có được sự cam kết cần thiết. Và còn vô vàn “sai lầm” doanh nghiệp cần hết sức lưu ý trước và trong khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads. Cùng LeadUp tìm đọc ngay loạt bài viết sau:

Cùng một chi phí, thay vì chỉ tuyển được một người, bạn sẽ có được nguyên đội ngũ với hơn 5 năm kinh nghiệm và luôn cam kết được chất lượng và hiệu quả công việc.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG TÌM NGAY MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ THUÊ CHẠY QUẢNG CÁO? LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY TƯ VẤN 1-1

[alo-form=6]

II. Lưu ý gì khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Ads?

Trước khi  tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Ads, bạn nên tìm hiểu trước khi đồng ý bắt tay hợp tác với bên chạy quảng cáo. Có sẵn trước thông tin về đơn vị đó sẽ giúp bạn phần nào biết được kinh nghiệm của đơn vị đó. Bạn nên tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi sau khi tìm hiểu thông tin về đơn vị quảng cáo bạn muốn hợp tác:

 • Đơn vị này có kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords về lĩnh vực của bạn?
 • Khách hàng đối tác hoặc một số dự án thành công của đơn vị quảng cáo Adwords trước đây như thế nào?
 • Khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đơn bị này nhận xét như thế nào?
 • Bạn có cảm thấy kế hoạch bên quảng cáo đưa ra hợp lý và thuyết phục?
Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sau khi có được câu trả lời cho những câu trả lời trên, bạn đã sẵn sàng để đến gặp trực tiếp đơn vị đó để thương thảo về chuyện hợp tác. Và tất nhiên, với một lượng kiến thức đã có, bạn đã có thể thảo luận để đưa ra được quyết định mà cả hai đều có lợi.

Bạn cũng có thể tham khảo một số tiêu chí dưới nên có khi thương thảo cùng một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords:

1. Chất lượng chiến dịch đi đôi với chi phí

Bạn nên hỏi trước chiến lược chạy quảng cáo cũng như giá cho các từ khóa mà bạn được tư vấn. Ngoài ra nên đưa ra mong muốn được share tài khoản để xem được các tiến trình quảng cáo để dễ quản lý. Về vấn đề chi phí khi chạy Ads, LeadUp bắt gặp một số vấn đề chúng mà khách hàng thường băn khoăn như:

Có phải tôi phải trả một khoản phí cố định cho việc thuê chạy quảng cáo Google AdWords, hay trả phí theo tỷ lệ hoặc phí hàng tháng?

 • Khi thuê chạy quảng cáo Google AdWords, bạn thường phải trả một phí theo tỷ lệ hoặc phí hàng tháng cho dịch vụ của nhà quảng cáo (Google) hoặc đối tác quảng cáo (Agency). Mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngân sách, quy mô chiến dịch và thỏa thuận giữa bạn và nhà quảng cáo.

Có những chi phí phụ nào khi thuê chạy quảng cáo Google mà tôi cần quan tâm?

 • Ngoài mức phí thuê chạy quảng cáo Google AdWords, có những chi phí phụ khác như chi phí từ khóa (nếu sử dụng từ khóa có giá cao), chi phí quản lý chiến dịch (nếu thuê dịch vụ quản lý), và chi phí tối ưu hóa và theo dõi hiệu quả chiến dịch.

Là người trực tiếp thuê và chi trả tiền thuê chạy quảng cáo cho đơn vị thuê ngoài, việc nắm rõ nguồn tiền của mình được chi tiêu thế nào, đi vào những đâu và ra hiệu quả gì là vô cùng cần thiết. Nếu có thêm câu hỏi cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với LeadUp để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn , giải đáp nhé!

2. Báo cáo quá trình chạy quảng cáo định kỳ

Bạn sẽ luôn được báo cáo về tình hình quảng cáo Google Adwords. Bạn có thể theo dõi các chỉ số quan trọng như số lượt nhấp vào quảng cáo (clicks), tần suất hiển thị (impressions), tỷ lệ nhấp vào (click-through rate – CTR), chi phí cho mỗi lượt nhấp vào (cost per click – CPC), doanh thu hoặc chuyển đổi từ quảng cáo (conversions), và nhiều thông tin khác.

Các báo cáo này giúp bạn đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, hiểu rõ hơn về khách hàng và hoạt động quảng cáo của bạn, từ đó tối ưu hóa và điều chỉnh chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất.

3. Cam kết vị trí quảng cáo bạn muốn

3 vị trí đầu là 3 vị trí quan trọng nhất. Nếu đơn vị đó không cam kết được 3 vị trí này, hãy tìm đơn vị khác.

4. Nội dung quảng cáo không chứa từ cấm

30% sự thành công của mọi quảng cáo đến từ content hay còn gọi là nội dung. Bạn có chắc chắn về năng lực viết nội dung của bạn hoặc đội ngũ của bạn hay không? Nếu không, hãy cứ để đơn vị quảng cáo đảm nhận việc này. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ biết cách lựa chọn content để đảm bảo hiệu quả và không bị dính các từ khóa “cấm” của Google.

III. Vậy nên thuê chạy quảng cáo ở đâu?

1. LeadUp.vn – Địa chỉ +10 năm uy tín cho doanh nghiệp

Với hơn 10 năm trong nghề Marketing Online, truyền thông quảng cáo, LeadUp.vn chắc chắn sẽ là địa điểm thuê chạy quảng cáo Google uy tín – lý tưởng cho quý khách! đã làm hài lòng hơn 3500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Vinfast, VP Bank, Toyota, Vic Taxi, Nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên.

marketing online tinh gọn
(LeadUp là một trong những nơi ứng dụng Marketing Online tinh gọn đầu tiên tại Việt Nam – cho hiệu quả Marketing lớn, khách chất và chi phí thấp hơn)

Đặc biệt, LeadUp là một trong những nơi tiên phong về giải pháp Marketing tinh gọn với các giá trị cốt lõi:

 • Tư vấn tận tâm (tất cả các ngày trong tuần)
 • Triển khai đa kênh (kết hợp Marketing đa kênh để tận dụng data khách hàng)
 • Đo lường thường xuyên (đo lường chi phí và hiệu quả mỗi 3h)
 • Báo cáo định kỳ (Báo cáo theo ngày)
 • Hiệu quả bền vững (Ra khách quanh năm)

LeadUp.vn đã và đang làm hài lòng hàng ngàn vị khách khó tính vì luôn đáp ứng được những tiêu chí đã được đưa ra. Với những bước đầu cơ bản nhưng không thiếu phần quan trọng: Tư vấn để thuyết phục khách hàng. LeadUp sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin quan trọng nhất cũng như tư vấn để đảm bảo khách hàng hiểu được vấn đề cần giải quyết. Để rồi từ đó đưa đến cho bạn một quy trình tinh gọn nhất, hiệu quả nhất cam kết đưa lại thành công cho doanh nghiệp.

2. LeadUp.vn – Quảng cáo với bất kỳ mức ngân sách nào

Đến với LeadUp.vn bạn sẽ có ba gói dịch vụ khác nhau: Chiến dịch, Tăng trưởng, Đa kênh để lựa chọn cho phù hợp nhất với ngân sách đã đề ra.

LeadUp xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Google đã được cập nhật mới nhất của chúng tôi!

BẢNG GIÁ GÓI DỊCH VỤ THUÊ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TỔNG QUÁT

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo chi phí chi tiết các gói dịch vụ tại đây.

thuê chạy quảng cáo google adwords
(LeadUp đã và đang hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam)

Cuối cùng, LeadUp luôn luôn có cam kết và ràng buộc qua hợp đồng thuê chạy quảng cáo Google Adwords. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pháp lý khi đồng ý hợp tác cùng LeadUp. Nếu không thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, LeadUp sẵn sàng hoàn lại chi phí.

Đến ngay với dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords đến từ LeadUp – Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam và là nơi tiên phong trong giải pháp Marketing Online tinh gọn tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về LeadUp qua loạt bài viết:

CÒN BĂN KHOĂN BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE PHÙ HỢP LĨNH VỰC BẠN KINH DOANH? LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[alo-form=4]

IV. Lời kết

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, không phải lúc nào cũng được thoải mái chi tiêu cho các chiến lược quảng cáo Google Adwords. Vì thế bạn sẽ phải luôn luôn lo lắng vì một sai lầm có thể làm mất chục triệu đồng doanh thu. Lo lắng về việc quản lý cũng như tối ưu các quảng cáo để báo cáo hiệu quả. Bạn sẽ chẳng có thời gian để tập trung vào phát triển doanh nghiệp ở nhiều khía cạnh khác nhau. Thuê chạy quảng cáo Google Adwords sẽ chính là lựa chọn sáng suốt để xóa bỏ hết những nỗi muộn phiền kia.

Để đặt lịch tư vấn chạy Quảng cáo phù hợp nhất với từng lĩnh vực và doanh nghiệp, gọi ngay Hotline: 0985.881.894 (miễn phí)

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

12 BÌNH LUẬN

  • Chào bạn, sửa chữa điện thoại là một trong những dịch vụ mà Google KHÔNG cho phép quảng cáo. Nguyên nhân đây là dạng dịch vụ can thiệp vào sản phẩm gốc mà không được nhà sản xuất cho phép. Vì vậy để đảm bảo an toàn với người sở hữu sản phẩm đó, Google chỉ cho phép nhà sản xuất được phép cung cấp sửa chữa điện thoại của họ thôi. Chính sách này áp dụng không chỉ điện thoại mà sửa chữa đồ điện tử, ô tô, v.v.. cũng không được phép chạy quảng cáo.

   Hiện tại bên mình vẫn có giải pháp hợp lệ để có thể giúp các chủ shop điện thoại chạy được quảng cáo dịch vụ sửa chữa dịch vụ này. Bạn vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn phương án triển khai cụ thế nhé.

   Cảm ơn bạn.

  • Chào anh Hoàng Nam,

   Các tài khoản bên em đều được minh bạch với khách hàng và cùng với khách hàng quản trị tài khoản quảng cáo. Như vậy, anh có thể theo dõi được hiệu quả chi tiêu hàng ngày và có thể chủ động nạp ngân sách trực tiếp cho Google ạ.

   Anh Hoàng Nam vui lòng liên hệ hotline 0985.881.894 để bên em trao đổi chi tiết với anh ạ.

   Cảm ơn anh.

  • Chào chị Ngân, mình cần thiết lập website đầy đủ thông tin hữu ích, tốc độ tải trang tốt, kết hợp với Google adwords để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

   Chung cư là lĩnh vực mang tính cạnh tranh cao và khi lên ads sẽ gặp vài vấn đề về tên thương hiệu, mẫu quảng cáo chưa setup chuẩn, … Vì vậy, cần có một vài kỹ thuật chuyên môn để quảng cáo vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

   Chị vui lòng liên hệ đến số hotline 0985.881.894 để trao đổi thêm về kế hoạch, phương án triển khai ạ.

  • Chào chị, Khi đánh giá hiệu quả quảng cáo, chị có thể xem xét đến CTR (Click Through rate) – Tỷ lệ nhấp. Đây là tỷ lệ cho biết quảng cáo của bạn có hấp dẫn khách hàng hay không.

   Tuy nhiên cần xem xét thêm yếu tố chuyển đổi thành khách để tối ưu. Leadup khi chạy quảng cáo có đo lường tỷ lệ chuyển đổi nhằm tối ưu quảng cáo hiệu quả nhất.
   Để hỗ trợ tốt hơn về kế hoạch triển khai google ads cho mình, chị vui lòng gọi đến hotline 0985.881.894 ạ.

  • Chào anh, Về vấn đề Lead đổ về không chất lượng có thể do nhiều nguyên nhân: Chất lượng quảng cáo chưa tốt, phân tích từ khóa chưa kỹ, không có chiến dịch marketing bám đuổi, nhận định sai mục tiêu chuyển đổi,…… khiến lượng lead đổ về có thể nhiều nhưng không sinh ra được chuyển đổi, không tăng doanh thu.

   Về vấn đề này, anh có thể liên hệ qua hotline bên em: 0985.881.894 để được hỗ trợ tư vấn thêm, phù hợp với thực trạng doanh nghiệp anh nhé.

  • Chào bạn, Đầu tiên, bạn cần xác định mục tiêu rõ ràng để đặt giá thầu hiệu quả:

   – Tăng lưu lượng truy cập web
   – Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
   – Tăng tương tác với quảng cáo (like, share…)
   – Tăng mức độ cân nhắc đến sản phẩm

   Mỗi mục tiêu sẽ có hình thức triển khai và chiến lược giá thầu phù hợp

   Để hỗ trợ tốt hơn về kế hoạch triển khai google ads cho bệnh viện bên mình, bạn vui lòng gọi đến hotline 0985.881.894 ạ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây