Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài uy tín cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

15
12330

Phòng Marketing thuê ngoài và những gì bạn cần biết!

Một phòng marketing thuê ngoài chuẩn mực là một dịch vụ uy tín từ các công ty marketing. Với dịch vụ này, quý công ty hay doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào công việc phát triển sản phẩm thay vì đặt nặng áp lực trong các chiến dịch truyền thông.

Khi nào sửa dụng phòng Marketing thuê ngoài?

Gói dịch vụ này sẽ đóng vai trò như một văn phòng nhỏ trong toàn chiến dịch tạo ra một sản phẩm mới của công ty hay doanh nghiệp của bạn. Phòng marketing thuê ngoài sẽ là một người dẫn lối đưa những sản phẩm của bạn tới tay người tiêu dùng, tạo nên danh tiếng và doanh thu vượt bậc cho mỗi doanh nghiệp.

I. Lợi ích của dịch vụ Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Rất nhiều người khi mới khởi nghiệp sẽ luôn đặt ra câu hỏi rằng tại sao phải thuê phòng marketing bên ngoài thay vì tự lập nên một phòng marketing riêng của công ty mình.

Có rất nhiều những quy chuẩn để đánh giá một gói marketing thuê ngoài trọn vẹn

Nhưng sau đây là 6 lợi ích vô cùng to lớn của lựa chọn sử dụng phòng marketing thuê ngoài của doanh nghiệp:

 1. Không cần mất thời gian tìm nhân sự có kinh nghiệm
 2. Đội ngũ nhân sự cao cấp và chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn
 3. Tốn ít thời gian và nhân lực vào việc quảng bá sản phẩm, bạn có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác.
 4. Tiết kiệm chi phí phát sinh trong vận hành một doanh nghiệp. Bởi thay vì giá cả đắt tiền thuê mặt bằng, chi phí nhân sự hàng tháng, bạn sẽ chỉ tốn một khoản phí ban đầu cho dự án marketing
 5. Được tư vấn miễn phí về các chiến dịch Marketing phù hợp
 6. Được hỗ trợ thường xuyên, liên hệ dễ dàng như “đội Marketing in-house”

Phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để đẩy mạnh doanh số khi làm Marketing online.

Thay vì bỏ một số tiền lớn thuê và làm các thủ tục phức tạp cho nhân sự Fulltime, bạn có thể tìm đến các công ty có dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Tránh mất tiền nhưng nhận lại dịch vụ kém chất lượng.

Vậy nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là xác định rõ mục tiêu và kỳ vọng. Nhờ đó hai bên mới có thể giao tiếp thông suốt, theo dõi, đánh giá hiệu quả công việc, đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ và giám sát công việc để đạt được kết quả tốt nhất.

LIÊN HỆ LEADUP NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NHỮNG GIẢI PHÁP MARKETING THUÊ NGOÀI PHÙ HỢP NHẤT CHO DOANH NGHIỆP BẠN

[alo-form=6]

(Bạn hãy tham khảo thêm nội dung bổ ích bên dưới nhé) ⇣

II. Làm thế nào để chọn một thương hiệu phòng marketing thuê ngoài uy tín?

Để xác định thương hiệu marketing có đủ uy tín và chất lượng hay không, hãy dựa vào quy trình làm việc và giấy tờ của họ. Một công ty đáng để đặt sự tin tưởng của bạn vào, phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, nhất là về chuyên môn và tài chính.

Bởi ngày nay đã xuất hiện rất nhiều những thương hiệu phòng marketing ngoài. Sự bùng nổ số lượng này đã gây ra sự bối rối cho các chủ doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Phòng marketing.

Marketing ngoài có thể giúp bạn tiết kiệm những chi phí không cần thiết.

Một số yếu tố bạn có thể tham khảo khi chọn các phòng Marketing online thuê ngoài như:

 • Tư vấn tận tâm (tất cả các ngày trong tuần)
 • Triển khai đa kênh (kết hợp Marketing đa kênh để khai thác tối đa tiềm năng data khách hàng của bạn)
 • Đo lường thường xuyên (đo lường chi phí và hiệu quả hàng tuần)
 • Báo cáo định kỳ (Báo cáo hàng tuần)
 • Hiệu quả bền vững (Ra khách quanh năm)

Quy trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín?

Quy trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín bao gồm:

 1. Nghiên cứu và đánh giá các đơn vị
 2. Xem xét kinh nghiệm, chuyên môn và danh sách khách hàng
 3. Yêu cầu báo giá và chiến lược phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Khi đến với LeadUp.vn, bạn sẽ không còn bất kì lo lắng nào với sự uy tín của thương hiệu phòng marketing ngoài này. Điều này giúp bạn giảm phần lớn áp lực trong quy trình tuyển chọn và đắn đo suy xét.

III. Phòng Marketing thuê ngoài uy tín – LeadUp.vn

Giới thiệu cho bạn: LeadUp.vn – Sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tư vấn MIỄN PHÍ & Lập kế hoạch marketing tổng thể:

1. Kinh nghiệm dày về làm Marketing Online

Với kinh nghiệp hợp tác với hơn 3500 doanh nghiệp và công ty, LeadUp.vn thực sự là một sự lựa chọn tối ưu khi bạn cân nhắc lựa chọn dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài. LeadUp.vn cung cấp cho khách hàng nhiều gói marketing khác nhau dựa trên yêu cầu, tính chất và lĩnh vực của doanh nghiệp hay công ty. Quy trình làm việc bao gồm:

 1. Tư vấn marketing: Xây dựng và nắm bắt tính chất sản phẩm
 2. Thực thi và giám sát kế hoạch marketing
 3. Xây dựng phòng marketing, khâu này sẽ bao gồm việc tuyển chọn những chuyên gia hàng đầu.
 4. Bảo hành nhân sự

Sự đa dạng này được tóm gọn trong bảy tiêu chí lớn, bao trọn đầy đủ nhất những gì bạn cần cho một chiến dịch PR hoành tráng và nổi bật:

 • Quảng bá trên Google, Facebook, Zalo
 • Xây dựng hệ thống nội dung – Bài viết chuẩn SEO bền vững
 • Trọn gói cả báo cáo và chi phí hợp đồng

2. Đội ngũ chuyên gia 10+ năm kinh nghiệm

Một đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề luôn là điều đáng mơ ước của bất kì doanh nghiệp hay tổ chức nào. LeadUp.vn sẽ luôn có những bản kế hoạch đầy đủ về chiến lược marketing được gửi tới bạn trước mỗi dịp quảng bá.

Top 10 phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất Hà Nội
LeadUp cam kết mỗi phương án đều được đặt ra tiêu chí rất rõ ràng, chỉ tiêu phù hợp và đảm bảo sự ổn định trong việc tiếp cận các khách hàng và lượt tương tác của sản phẩm.

Không chỉ là những chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực marketing, LeadUp.vn còn sở hữu một đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết và am hiểu cặn kẽ về những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng 24/7 và luôn sẵn lòng với mức chi phí bạn phải trả là 0 đồng. – Bạn sẽ được xây dựng chiến lược marketing dài hạn và bài bản, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững:

Các chuyên gia sẽ giúp bạn:

 • Tạo lập Fanpage và Website.
 • Tối ưu marketing gốc như giá cả, bài viết, kênh phân phối
 • Truyền thông Marketing tích hợp đa kênh

3. Các gói dịch vụ đa dạng, linh hoạt phù hợp với mọi ngân sách

Điều ấn tượng nhất ở LeadUp.vn hơn những phòng marketing ngoài khác, là những lĩnh vực và gói dịch vụ. Xét tổng thể, ở LeadUp.vn có 3 gói dịch vụ từ những yêu cầu truyền thông cơ bản nhất tới phức tạp nhất, bao gồm: gói Chiến dịch, gói Tăng Cường và gói Đa kênh.

3.1 Quảng cáo Google

Với quảng cáo Google, LeadUp.vn đảm bảo sản phẩm của bạn được xuất hiện ở mọi nơi có thể tiếp cận được tới khách hàng. Từ gói Chiến dịch cơ bản nhất, 1 đến 50 từ khoá quảng cáo của bạn đã được xuất hiện trên Google.

Marketing tool là gì? Top các công cụ Marketing mà các marketer cần biết - ACCESSTRADE
Quảng cáo Google là một trong những kênh cần đầu tư nếu muốn tăng doanh số hiệu quả. Ngoài quảng cáo tìm kiếm, bạn có thể chạy quảng cáo hiển thị, Shopping, Youtube,..

Doanh nghiệp có thể đạt được sự vượt bậc trong doanh thu, điển hình là đã có những công ty vượt 300% doanh thu từ khi hợp tác với Phòng marketing thuê ngoài LeadUp.

Một kế hoạch hoàn hảo được đề xuất ra từ trước bằng việc tìm hiểu và nghiên cứu kĩ càng sản phẩm, xây dựng chiến lược có nội dung và chủ đề rõ ràng để truyền tải đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, thiết lập kế hoạch marketing để doanh nghiệp dễ dàng quản lí.

Tham khảo thêm list bài viết về Quảng cáo Google – Thế mạnh từ LeadUp Agency:

3.2 SEO – Search Engine Optimization

Không chỉ quảng cáo, LeadUp.vn hỗ trợ về cả việc làm SEO website, tư vấn nội dung SEO để giảm chi phí quảng cáo và tăng độ phủ thương hiệu.

Ngoài ra, LeadUp hỗ trợ cài các bộ công cụ giúp theo dõi và tối ưu ra khách. để có thể chặn những nick ảo, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, đo lường và phân tích khách hàng hay triển khai bắt chéo, đa kênh.

Những thiết bị này sẽ đóng góp một phần rất lớn trong việc bảo vệ website của bạn, đồng thời có thể đưa ra số liệu chính xác cho những thay đổi phù hợp trong phương án marketing.

4. Chi phí hợp lý và báo cáo rõ ràng

Nhưng điều khiến LeadUp.vn nổi bật nhất là những khoản chi phí và hợp đồng.

Mức chi phí trung bình các phòng marketing ngoài là bao nhiêu?

Xét trung bình các phòng marketing ngoài, bạn sẽ phải tiêu mất thấp nhất là 4.000.000đ cho tới cao nhất là 10.000.000đ cho một gói marketing ngoài.

Nhưng với LeadUp.vn, con số này có thể nhỏ hơn rất nhiều, đặc biệt là những ưu đãi khi bạn làm gói Đa kênh, hay còn gọi là Marketing trọn gói.

 • Không còn phụ phí và bạn không còn giới hạn tới chính những quyền lợi của mình.
 • Đi kèm với đó là một quy trình làm việc rõ ràng và hoàn hảo, từ việc tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu doanh nghiệp, rồi lập kế hoạch theo mục tiêu khách hàng đề ra, cho tới thúc đẩy tăng trưởng rồi đo lường, báo cáo và đề xuất giải pháp.
Powerful Google Ads Reporting Tool for Agencies | Whatagraph
LeadUp triển khai rõ ràng báo cáo tuần – tháng – quý hay bất kỳ báo cáo nào khác nếu khách hàng nhận thấy vấn đề đột xuất

Hơn thế, một bản hợp đồng được kí ngay từ đầu kì, và cho tới cuối kì bạn mới phải đối soát chi phí, đây là một quyền lợi rất lớn, cũng như là sự đảm bảo của LeadUp.vn đối với khách hàng.

Chúng tôi cam kết một website được xây dựng đầy đủ với những nội dung và insight, thực thi những tối ưu trong marketing gốc, luôn kiểm soát báo cáo, cam kết theo tháng hay quý và xây dựng một chiến dịch, tính hợp tác lâu bền giữa hai bên.

Tìm hiểu thêm về phương pháp thuê ngoài phòng Marketing và lưu ý khi thuê dịch vụ Marketing của LeadUp:

VI. Thay lời kết

Có nhiều phương thức để lựa chọn một phòng marketing ngoài đủ uy tín và chất lượng. Tuy vậy, những ưu đãi và quyền lợi chỉ có ở LeadUp.vn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cố gắng tìm mình trong biển doanh nghiệp hiện nay.

Mong rằng với bài viết của chúng tôi, bạn đã có câu trả lời của riêng mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi theo hotline 0985.881.894

LIÊN HỆ LEADUP NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI VỚI CHI PHÍ CỰC TỐI ƯU

[alo-form=4]

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

15 BÌNH LUẬN

  • Chào anh Trần Đình Nam,

   Cảm ơn anh Nam đã quan tâm đến bài viết này từ LeadUp.vn. Anh Nam vui lòng liên hệ hotline 0985.881.894 để bên em trao đổi chi tiết với anh ạ.

   Em xin cảm ơn.

  • Chào anh Trần Hùng,

   Anh Hùng đã có tài khoản quảng cáo, bên em sẽ triển khai trên chính tài khoản của anh ạ. Chi phí sẽ được dựa trên mức ngân sách quảng cáo chi tiêu trong tháng ạ.

   Anh Hùng vui lòng liên hệ hotline 0985.881.894 để bên em trao đổi chi tiết với anh ạ.

   Trân trọng.

  • Chào anh Phước Thịnh,

   Tùy từng lĩnh vực, mỗi thị trường sẽ có những đặc tính riêng, vì vậy phương án triển khai sẽ khác nhau. Không biết anh Thịnh đang kinh doanh lĩnh vực nào ạ?

  • Chào anh Trọng,

   Tất cả khách hàng bên em đều được trực tiếp quản lý tài khoản quản cáo ạ, anh Trọng có thể xem được công việc bên em triển khai và chi tiêu thực tế trong kỳ ạ

   Anh Trọng vui lòng liên hệ hotline 0985.881.894 để bên em trao đổi chi tiết với anh ạ.

  • Chào anh Quang Huy,

   Anh Huy đang kinh doanh trong lĩnh vực nào a? Anh Huy vui lòng liên hệ hotline 0985.881.894 để bên em trao đổi chi tiết với anh ạ.

   Em xin cảm ơn ạ.

 1. xin chào bạn .mình là một shop nhỏ về dán keo xe ,thiết kế tem xe , wrap oto xe máy , mình cần có maketing , và bạn có gói phù hơp với mình không ạ ,shop tại tp hcm lh zalo 0933986691 xin tư vấn mức hợp lý với shop

  • LeadUp chào bạn!
   Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, khách hàng thường có xu hướng quyết định khá nhanh chóng, vì thế bạn nên lựa chọn loại hình thức quảng cáo tìm kiếm. Đây là hình thức quảng cáo dựa trên nhu cầu tìm kiếm của mọi người, khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ mà họ đang có nhu cầu, dựa trên đó mà bạn xây dựng bộ từ khóa phù hợp để quảng cáo. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với quảng cáo hiển thị hoặc quảng cáo bám đuôi. Tùy vào từng điều kiện ngân sách mà bạn nên đưa ra quyết định hình thức quảng cáo phù hợp.
   Tuy nhiên để tối ưu nhất có thể, bạn hay liên hệ với các đơn vị chạy quảng cáo để có kế hoạch phù hợp nhất. LeadUp là đơn vị chạy quảng cáo thành công cho nhiều lĩnh vực. Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ theo hotline 0985.881.894 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây