Marketing Online tinh gọn – Giải pháp bùng nổ doanh số hơn 300%

12
641

Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ đang trong thời kỳ phát triển, chắc hẳn bạn luôn đau đầu trong công cuộc suy nghĩ câu trả lời cho câu hỏi: “Làm sao để làm Marketing hiệu quả với chi phí thấp?”. Marketing Online tinh gọn có thể sẽ là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chi mạnh tay nhất để làm Marketing & Sale, mục tiêu lớn nhất là tăng doanh số. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa & nhỏ luôn đau đầu về chi phí Marketing vì ngân sách có hạn. Theo dòng chảy thời gian, Marketing Online tinh gọn (Minimum viable Marketing – MVM) ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết vấn đề nhức đầu về Marketing hiệu quả với chi phí thấp.

Marketing Online tinh gọn là gì?

Marketing Online tinh gọn là quá trình trải qua nhiều lần đánh giá hiệu suất của chiến dịch Marketing. Đánh giá được thông qua nhận xét của người dùng, sự thay đổi của thị trường và cả khi đối thủ cạnh tranh. Thông qua quá trình này, bạn mới có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của chiến dịch Marketing. Các chiến dịch Marketing online của bạn sẽ giảm khả năng thất bại và tăng khả năng thành công.

Marketing Online tinh gọn hiện nay đang là một trong những xu hướng Marketing mới nhất cũng như đang được đánh giá là có hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với Marketing Online tinh gọn bạn sẽ không cần phải lo ngại vì những khoản chi phí Markeitng khổng lồ bỏ ra mà không thu được kết quả. Thay vì đó, với chiến lược phù hợp với ngân sách thấp, bạn vẫn có thể tạo ra nhiều chiến dịch Marketing thành công. Đây là bước đà đưa khách hàng đến với bạn.

Marketing Online tinh gọn – xu hướng làm marketing mới của doanh nghiệp vừa & nhỏ

Marketing Online tinh gọn hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên sử dụng vì tính hiệu quả và giảm thiểu áp lực nhân sự.

Với một chiến dịch Marketing truyền thống, doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và nhân lực vào xây dựng kế hoạch và triển khai. Đặc biệt là các Marketer đôi lúc còn không thể kịp thời gian để làm kế hoạch chi tiết chứ đừng nói gì đến lựa chọn phương thức gửi thông điệp đến cho người tiêu dùng.

Còn với Marketing Online tinh gọn, các hoạt động cũng như việc nhận biết vấn đề được hoạt động cùng một lúc. Vì thế thời gian của Marketing Online tinh gọn thường ngắn hơn cũng như nguồn lực hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với Marketing Online tinh gọn, bạn sẽ có thể biết được, phương pháp Marketing nào phù hợp hơn với doanh nghiệp của mình. Nhất là trong giai đoạn đầu khi bắt đầu đưa sản phẩm vào thị trường, bạn luôn phải có được một chiến dịch tốt nhất để chống lại hàng tá đối thủ cạnh tranh ở thị trường sử dụng.

LeadUp.vn – Nơi tiên phong trong giải pháp Marketing Online tinh gọn tại Việt Nam

marketing online tinh gọn
(Dình 1: LeadUp là một trong những nơi ứng dụng Marketing Online tinh gọn đầu tiên tại Việt Nam)

LeadUp hiện đang là một trong những nơi đầu tiên cung cấp dịch vụ Marketing Online tinh gọn với 5+ năm kinh nghiệm đồng hành cùng 3500+ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài.

Với giá trị cốt lõi của Marketing tinh gọn, làm tất cả chỉ trong 1 phòng marketing thuê ngoài:

 • Tư vấn tận tâm (tất cả các ngày trong tuần)
 • Triển khai đa kênh (kết hợp Marketing đa kênh để tận dụng data khách hàng)
 • Đo lường thường xuyên (đo lường chi phí và hiệu quả mỗi 3h)
 • Báo cáo định kỳ (Báo cáo theo ngày)
 • Hiệu quả bền vững (Ra khách quanh năm)

Uy tín đã được nhiều khách hàng khẳng định

LeadUp đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam như: Vinfast, VP Bank, Toyota, Vic Taxi, Nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên.

Chi phí phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp

Về giá cả, bạn có thể linh hoạt lựa chọn các gói Marketing – Quảng cáo online phù hợp nhất với chiến lược Marketing của mình. Bạn có thể tham khảo giá chi tiết tại 03 gói dịch vụ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa & nhỏ. 

Quảng cáo LeadUp – Giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số 300% 

Cùng tham khảo các dịch vụ LeadUp đang cung cấp để giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua đối thủ, đảy bật doanh số dịp cuối năm.

 1. Quảng cáo tìm kiếm Google Search Ads

martketing online tinh gọn
(Hình 1.2: LeadUp luôn đảm bảo quảng cáo luôn nằm trong vị trí top1 đến 4 trên kết quả tìm kiếm)

Với quảng cáo tìm kiếm Google, website của bạn sẽ luôn nằm top 1-3 trang tìm kiếm Google. Bạn sẽ được chuyên viên LeadUp tư vấn bộ từ khóa phù hợp nhất về ngành, ngân sách theo ý muốn. Bộ từ khóa gửi tới bạn đã được nghiên cứu tỉ mỉ cho hiệu quả tăng doanh số. Bạn thấy hài lòng thì mới chạy.

Ngoài ra, LeadUp còn hỗ trợ:

 • Set up bộ công cụ chặn click ảo
 • Set up bộ công cụ theo dõi và phân tích số liệu khách hàng giúp tăng hiệu suất của chiến dịch.

Đến với LeadUp, ngân sách của bạn sẽ được “vắt kiệt” từng đồng để kéo khách về với bạn. Quảng cáo theo quy trình tinh gọn và linh hoạt giúp tiết kiệm tối đa tiền quảng cáo. Chỉ có ở LeadUp.vn

2. Quảng cáo bám đuổi Remarketing

Trong tất cả những người dùng Internet vào website của bạn, thì đến 70-90% sẽ quay đi mà không có hành động gì. Có thể do nhiều lí do khiến khách bỏ đi. Vì thế mà hiện nay các nhãn hàng và đang tìm cách tiếp thị lại cho những khách hàng vừa rời bỏ mình. Google Remarketing chính là giải pháp tiếp thị lại hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn.

marketing online tinh gọn
(Hình 1.3:  Remarketing bám đuổi những người đã từng vào website của bạn để tăng khả năng biến họ thành khách. Remarketing cũng phù hợp với các chiến dịch kích thích khách tái mua hiệu quả.

Chiến dịch Remarketing đến từ LeadUp sẽ đảm bảo sẽ đưa ra được những quảng cáo đúng với những gì khách hàng đang mong muốn. LeadUp sẽ lôi kéo lại được những người dùng mà bạn đã từng đã nghĩ là “một đi không quay trở lại” này. Theo con số đã lưu lại được. LeadUp đã giúp các doanh nghiệp bùng nổ doanh số gấp 3 lần với chiến dịch Remarketing của mình. Ngoài ra, ngay khi tiếp nhận khách hàng, LeadUp sẽ hoàn thành cài đặt Remarketing chỉ trong vòng 15 phút với các quy trình Marketing Online tinh gọn đảm bảo được việc chi phí được tiết kiệm nhất có thể.

3. Quảng cáo hiển thị – GDN

Theo số liệu được thu thập từ Google, mạng lưới hiển thị đã tiếp cận được được 90% số lượng người dùng internet trên toàn thế giới. Nên nhớ rằng, đối với quảng cáo tìm kiếm, bạn sẽ phải trả tiền dựa vào lượt tương tác. Bạn có thể thử nhìn qua số liệu quảng cáo của bản thân và xem thử với số tiền bạn bỏ ra đã thu về bao nhiêu lượt tương tác. Rất có khả năng cao là bạn đã bỏ ra một số tiền không ít rồi đấy. Đến với quảng cáo hiển thị GDN, bạn sẽ không chỉ chẳng phải mất tiền cho các lượt tương tác mà còn được quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên các kênh truyền thông.

LeadUp đã dày dạn kinh nghiệm sau hơn 5 năm làm việc về quảng cáo, đặc biệt là về Marketing Online tinh gọn, sẽ tư vấn và giúp quảng cáo hiển thị GDN của doanh nghiệp đến đúng nơi đúng chỗ. Bất kể ngành nghề, từ Sức khỏe làm đẹp đến Game hay giải trí, LeadUp đều có khả năng đưa về cho bạn tỉ lệ chuyển đối tối ưu nhất.

Đặc biệt, hiện tại LeadUp đang là một trong những đối tác của Google tại Việt Nam. Vì vậy mà khi đến với chiến dịch GDN của LeadUp, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội được phủ rộng đến hơn 2 triệu đối tác khác của Google. Đây chắc hẳn là điều mà mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn mong ước.

4. Quảng cáo Youtube

marketing online tinh gọn
(Hình 1.4: Quảng cáo Youtube – Xu hướng quảng cáo thông minh trong thời đại 4.0)

Đây đang là thời đại công nghệ 4.0, “người người nhà nhà” đều xem video online thay vì truyền hình trên TV. Và nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, chắc chắn bạn hiểu điều này và cũng đã thử quay video quảng cáo thương hiệu. Trải qua giai đoạn đau khổ trong việc viết kịch bản, thiết kế storyboard rồi tìm kiếm diễn viên cho quảng cáo cũng như quá trình chỉnh sửa. Kết cục thì bạn cũng đưa ra được một video quảng cáo nhưng rồi lại chỉ để upload lên mạng xã hội hay website và mong chờ có người xem nó. Bạn có nghĩ rằng công sức của bạn cũng như đội ngũ nhân viên đã bị bó phí không? Đây là lý do tại sao bạn nên đến với LeadUp.

LeadUp sẽ đảm bảo công sức bạn đã dành ra cho để tạo dựng video không bị bỏ phí với quảng cáo Youtube. Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc khách hàng bỏ qua video của bạn nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm, LeadUp sẽ đảm bảo đưa video quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng. Tất cả kết quả thu được về từ quảng cáo đều sẽ thu thập và từ đó tối ưu quảng cáo để tiết kiệm chi phí cho bạn. Tất nhiên, bạn luôn có quyền kiểm soát và thay đổi quảng cáo theo ý bạn nếu không vừa lòng.

5. Quảng cáo Google Shopping

(Hình 1.5: Google Shopping đang là loại hình quảng cáo dành riêng cho các nhà bán lẻ online)

Là một loại hình quảng cáo khá mới tại Việt Nam, Google Shopping hiện nay đang là loại hình quảng cáo được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm hơn so với quảng cáo Google Adwords thông thường. Vì vậy nếu bạn đang làm chủ một doanh nghiệp bán lẻ, thương mại điện tử vừa và nhỏ đang muốn cạnh tranh với các thương hiệu lớn như Lazada, Tiki, Shopee, Google Shopping chính là điều bạn cần tìm.

Đến dịch vụ quảng cáo Google Shopping của LeadUp, bạn sẽ được đảm bảo tăng ít nhất gấp đôi doanh thu cho doanh nghiệp. Với bất cứ mọi mặt hàng, miễn là không vi phạm chính sách của Google, LeadUp sẽ luôn cam kết vị trí của quảng cáo top 4 tại trang kết quả tìm kiếm.

Đội ngũ tư vấn viên với +5 năm kinh nghiệm với quảng cáo Google Shopping tìm hiểu và chọn lọc để đưa ra bộ từ khóa phù hợp và tối ưu nhất với ngân sách của bạn. Đảm bảo có đầy đủ các loại từ khóa như Đối sánh rộng, cụm từ, chính xác và cả đối sánh phủ định. Bạn sẽ không phải lo đến việc tốn chi phí cho việc người dùng tìm kiếm sản phẩm khác nhưng quảng cáo của bạn vẫn hiển thị trên trang kết quả.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với giải pháp Marketing Online tinh gọn đến từ LeadUp – đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. LeadUp đã đồng hành với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam. Với chi phí, giá cả phải chăng cũng như đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thành công của bạn sẽ đến nhanh hơn bạn tưởng.

Lời kết

Làm chủ một doanh nghiệp hiện nay chẳng phải là chuyện dễ. Thị trường phát triển một cách chóng mặt, sản phẩm mới được ra mắt không ngừng nghỉ và đối thủ cạnh tranh càng ngày càng lớn mạnh. Mọi mặt của doanh nghiệp luôn luôn phải thích ứng, thay đổi để ngày càng lớn mạnh.

Làm Marketing cũng không phải là ngoại lệ. Hãy nắm bắt và đi trước đối thủ với Marketing Online tinh gọn, sẽ không còn vấn đề về ngân sách hay nguồn lực nữa.

Nếu bạn cần tư vấn về cách làm Marketing online tinh gọn phù hợp nhất với doanh nghiệp, vui lòng gọi Hotline: 0985.881.894 (tư vấn miễn phí)

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

12 BÌNH LUẬN

 1. Tôi kinh doanh phụ tùng ô tô, tôi muốn bên bạn tư vấn tôi tăng doanh số ngay khi hết dịch, nếu bạn có sẵn gói dịch vụ gửi mail cho tôi [email đã được ẩn]

  • Chào anh Cao Đức,
   LeadUp đã gửi email có báo giá dịch vụ và định hướng triển khai. Anh Đức giúp em kiểm tra email đến bên mình ạ.
   Mọi thắc mắc anh Cao Đức vui lòng liên hệ với hotline 0985.881.894 để được hỗ trợ trực tiếp ạ.
   Em xin cảm ơn ạ.

  • Chào anh Đức Cường,
   Trước khi triển khai bên em sẽ gửi anh kế hoạch triển khai và mức ngân sách quảng cáo từng tháng. Kỹ thuật bên em cũng sẽ chia sẻ quyền quản lý qua email để anh có thể theo dõi được hiệu quả quảng cáo và mức chi tiêu trong ngày ạ.
   Mọi thắc mắc anh Đức Cường vui lòng liên hệ với hotline 0985.881.894 để được hỗ trợ trực tiếp ạ.
   Em xin cảm ơn ạ.

 2. MÌnh muốn biết dịch vụ shopping có phải như tiki, khách hàng nhấn vào sản phẩm có trên trang tìm kiếm, xong bám đuổi họ là chỉ sản phẩm đó thôi đúng không?

  • Chào anh/chị Hoàng Kim,
   Quảng cáo Google Shopping sẽ giống như các trang TMĐT đang có và vị trí sẽ xuất hiện đầu trang tìm kiếm Google, để bám đuổi khách hàng sẽ cần điều kiện website đó đã được cài công cụ Remarketing hay chưa ạ.
   Để nhận tư vấn về kế hoạch Remarketing, anh/chị Hoàng Kim vui lòng liên hệ với hotline 0985.881.894 để được hỗ trợ trực tiếp ạ.
   Em xin cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây