Marketing cho Phòng khám Nha khoa, Đảm bảo tăng doanh thu vượt trội

18
11103

Lĩnh vực Nha khoa đang cạnh tranh gay gắt. Tuy vậy, nhiều chủ Phòng khám vẫn chưa nắm được quy trình Marketing – Quảng cáo chuyên nghiệp. Hậu quả là Phòng khám rơi vào tình trạng thiếu sức hút, duy trì khách không đều hay lép vế trước đối thủ.

Bài viết hôm nay sẽ định hướng tới bạn, Kế hoạch Marketing cho Phòng khám Nha khoa sao cho bài bản, bứt phá lượt khách hàng đặt lịch hẹn và tới khám. Cùng LeadUp tìm hiểu ngay nhé.

I. Marketing phòng khám Nha khoa, nên bắt đầu từ đâu?

1. Xây dựng Website chuyên nghiệp 

Sở hữu website chất lượng được coi là bước cơ bản, khi xây dựng kế hoạch Marketing Nha khoa cho Phòng khám. Bởi, website sẽ hiển thị toàn bộ những dịch vụ sức khỏe răng miệng mà bạn có tới khách hàng.

Bên cạnh đó, thiết kế website ấn tượng còn thu hút khách hàng liên hệ tư vấn. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết: Cách lấy thông tin khách hàng từ website nhanh, đơn giản, miễn phí

Website càng tối ưu, giao diện ấn tượng càng dễ dàng chuyển đổi nguồn khách tiềm năng.

Cùng điểm qua 05 lưu ý giúp bạn xây dựng website Nha khoa hiệu quả sau đây.

 • Bố trí thanh công cụ tiện lợi,  dễ tìm kiếm và truy cập.
 • Màu sắc và hình ảnh chất lượng. Chú ý hình ảnh chất  sắc nét, có chú thích rõ ràng. Tránh lấy các ảnh chung chung trên mạng mà cần tự thiết kế.
 • Giao diện chính thiết kế thông minh, làm nổi bật dịch vụ và mục tiêu mà đơn vị Phòng khám Nha khoa hướng đến.

Ví dụ: Phòng khám của bạn nổi bật với dịch vụ bọc răng sứ. Hãy thiết kế banner các mẫu răng sứ hot, hay bài viết feedback của khách hàng hiện nhiều ở trang chủ website. Việc này không chỉ gây ấn tượng mà còn kích thích khách hàng tìm kiếm nhanh chóng.

 • Tốc độ truy cập nhanh chóng. Người dùng có vô số lựa chọn. Vậy nên nếu vào một website load quá chậm, họ sẽ không ngần ngại thoát trang và truy cập tới địa chỉ của đối thủ.

Ví dụ: Cải thiện tốc độ tải bằng cách sử dụng hosting và tên miền chất lượng. Bên cạnh đó, cũng cần lựa chọn hình ảnh, video có kích thước phù hợp, nhằm giảm gánh nặng lên quá trình tải trang.

 • Tối ưu website trên các thiết bị di động. Giao diện mobile, tiện lợi khi theo dõi qua smartphone, máy tính bảng làm tăng khả năng lựa chọn của khách. Bạn cần lưu ý thiết kế giao diện vừa với khung hình thiết bị, mục lục dễ thao tác tránh để khách chờ đợi, thoát trang.

2. Chọn kênh Quảng cáo phù hợp

Tùy theo quy mô và giai đoạn phát triển của đơn vị, bạn có thể lựa chọn giữa Marketing Offline (Truyền thống) hay Marketing Online. Bật mí, với sự phát triển của công nghệ số, Marketing Online đang tiếp cận khách hàng cực thần tốc đấy.

Nền tảng quảng cáo thích hợp mới giúp quảng tới tiếp cận đúng, chuyển đổi nhanh khách hàng
Nền tảng quảng cáo thích hợp mới giúp quảng tới tiếp cận đúng, chuyển đổi nhanh khách hàng

Ví dụ: Một số nền tảng như Google, Facebook cho phép chạy quảng cáo đa dạng. Hay Youtube còn cho phép bạn chạy ads bằng video. Chú ý xây dựng quảng cáo đúng yêu cầu và khớp các thuật toán để hiển thị tốt nhất tới khách hàng.

Việc chọn sai kênh Quảng cáo Nha khoa đem tới nhiều rủi ro. Như xây dựng kế hoạch Marketing quá lớn, gây tốn kém chi phí lại không đạt hiệu quả cao. Chủ Phòng cần đặc biệt lưu ý nhé.

Cần nắm bắt cơ bản những gì khi triển khai chiến lược Marketing tổng thể? Bạn thử tham khảo ngay bài viết: Checklist cần có cho một bản kế hoạch marketing hiệu quả

3. Tìm kiếm sự trợ giúp từ đội ngũ chuyên gia uy tín

Tự mình triển khai một chiến lược Marketing Nha khoa không hề đơn giản. Nếu như bạn không sở hữu kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn chuẩn, điều này càng thêm khó khăn.

Vậy tại sao chủ phòng khám không tìm đến sự hỗ trợ từ những chuyên gia uy tín và am hiểu trong lĩnh vực Marketing. Đặc biệt khi đơn vị của bạn mới hoạt động. Hay mới bắt tay xây dựng quảng cáo. Tìm đến một người giàu kinh nghiệm sẽ giúp Phòng khám của bạn được định hướng đúng đắn. Từ đó thiết kế một lộ trình Marketing hiệu quả.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA 8+ NĂM KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC MARKETING NHA KHOA

[alo-form=4]

II. 04 Phương thức Marketing cho Phòng khám Nha khoa tăng doanh thu vượt trội

1. SEO

1. Khái niệm

SEO (Search Engine Optimization) là viết tắt của cụm từ “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Khi áp dụng hình thức này, website của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn trong bảng kết quả tìm kiếm, đồng nghĩa với việc website sẽ có nhiều traffic, thu hút khách hàng nhanh chóng hơn.

Bài viết quảng cáo Nha khoa được SEO tốt sẽ hiển thị thứ hạng cao. Ngay tại trang tìm kiếm đầu tiên
Bài viết quảng cáo Nha khoa được SEO tốt sẽ hiển thị thứ hạng cao. Ngay tại trang tìm kiếm đầu tiên

Không ai đủ kiên nhẫn để lướt tới trang tìm kiếm thứ 2, 3. Vậy nên, bạn cần xây dựng hệ thống từ khóa, đường dẫn URL hay hình ảnh chất lượng. Từ đó, Google có thể nhận biết tốt hơn trang web, kéo khách hàng về website Phòng khám của bạn.

2. Hiệu quả

Phòng khám Nha khoa sẽ càng uy tín hơn nếu chú trọng hệ thống SEO vững chắc. Các bài đăng quảng cáo vì thế mà gần gũi, đánh trúng nhất nhu cầu khách hàng. Với 03 lợi ích sau, cùng xem SEO mang lại gì cho chiến lược Marketing Nha khoa.

 • Tăng traffic miễn phí: Với SEO, mỗi click truy cập của khách hoàn toàn không tính phí quảng cáo. Bởi điểm mạnh không tính phí, nên trên đường dài, SEO sẽ giúp các chủ đơn vị Nha khoa tiết kiệm ngân sách ngân sách.
 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: Bạn có thể phân loại và hình thành được bảng từ khóa SEO thích hợp, nhằm sử dụng lâu dài cho các chiến lược Marketing của đơn vị. Từ đó định hình được những tệp khách hàng tiềm năng, phù hợp với các dịch vụ sức khỏe răng miệng mình cung cấp.

2. Facebook Ads – Tiếp cận khách hàng với Mạng xã hội hàng đầu

1. Khái niệm

Tên đầy đủ là Facebook Advertising một dịch vụ quảng cáo của Facebook, công cụ này cho phép hiển thị các thông tin quảng cáo của mọi tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân.

Hai mẫu quảng cáo Facebook về dịch vụ trồng răng tại Phòng khám Nha khoa
Hai mẫu quảng cáo Facebook về dịch vụ trồng răng tại Phòng khám Nha khoa

Mạng xã hội là môi trường màu mỡ để phát triển quảng cáo, đặc biệt với nhóm ngành y tế đang được quan tâm lớn hiện nay. Bạn có thể triển khai chiến lược Marketing cho Phòng khám Nha khoa của mình ngay tại Facebook.

2. Hiệu quả

 • Chi phí thấp và đa dạng: Tùy vào đối tượng khách hàng và mục đích quảng cáo của Phòng khám, bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí. Quảng cáo Facebook hiện tính phí theo các hình thức:
  • CPC: tính tiền theo từng click. Chỉ khi người xem click vào quảng cáo thì bạn mới phải trả tiền.
  • CPM: tính tiền theo số lần hiển thị, tối thiểu từ 0.03$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đương 600 VNĐ)

Lắng nghe thêm những chia sẻ khi chạy Quảng cáo trên mạng xã hội số 1 này: Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook – Tổng hợp mới nhất 2023

 • Tăng chuyển đổi và theo dõi: Facebook Ads cho phép bạn gắn URL trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập để tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Ví dụ: Bạn có thể nắm bắt được Facebook Ads của mình xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người nhấp chuột vào quảng cáo,… thông qua các báo cáo.

Tuy vậy, bạn cần chú ý thiết lập tài khoản chạy Quảng cáo Facebook chuẩn yêu cầu. Tránh trường hợp bị “khóa”, hay “chết” tài khoản đáng tiếc. Chẳng hạn, phần hình ảnh quảng cáo cho ngành Nha khoa, Y tế rất hạn chế: ảnh bộ phận răng miệng, trước sau phẫu thuật… Có tính chất gây hoảng sợ.

Vậy nên chủ Phòng khám nên cân nhắc kỹ khi chọn Facebook làm kênh quảng cáo. Để có được giải pháp bền vững hơn, mời bạn đọc đến với quảng cáo từ Google ngay dưới đây.

3. Google Search Ads – Kết quả Quảng cáo TOP đầu cực nhanh chóng

1. Khái niệm

Có thể nói, hình thức quảng cáo này mang lại kết quả tìm kiếm tại vị trí cao nhất. Sau khi tra cứu từ khóa, Quảng cáo Tìm kiếm – Google Search Ads địa chỉ Nha khoa của bạn sẽ hiển thị ngay TOP tìm kiếm đầu tiên.

2. Hiệu quả

Bởi kết quả đem lại nhanh chóng, nhiều lĩnh vực khác đã đầu tư mạnh cho Google Search Ads. Trong đó có Nha khoa. Những lợi ích phương pháp này đem lại, có thể kể đến như

 • Đạt hiệu quả nhanh chóng: Google Ads có thể nhắm vào nhiều từ khóa, nhiều chủ đề cùng lúc trong một chiến dịch quảng cáo. Từ đó, tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần so với các phương thức quảng cáo khác.
Các kết quả tìm kiếm sử dụng Google Search Ads đạt thứ hạng cao, nhận dạng từ khóa nhanh chóng
Các kết quả tìm kiếm sử dụng Google Search Ads đạt thứ hạng cao, nhận dạng từ khóa nhanh chóng
 • Dễ dàng đo lường chỉ số: Bạn có thể theo dõi chỉ số trên bảng dashboard của Google Ads. Tính năng này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, đo lường chỉ số website vô cùng dễ dàng.

Ví dụ: Chủ cơ sở Nha khoa sẽ biết được rõ mỗi nhấp chuột quảng cáo có đem lại lợi nhuận hay không, đem lại bao nhiêu doanh thu… Hay từ khóa nào/ dạng quảng cáo nào đem lại hiệu quả cao. Chẳng hạn, bạn sẽ đo được hiệu quả của các từ khóa nhóm Nha khoa như: trị sâu răng cho trẻ em, nhổ răng số 8,…

3. Quảng cáo bám đuổi (Remarketing)

1. Khái niệm

Quảng cáo bám đuổi – Remarketing là dịch vụ nhằm đưa quảng cáo đến với những người dùng đã từng truy cập vào website của bạn.

Quảng cáo hiển thị với tính năng tiếp thị lại giúp bạn không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng
Quảng cáo hiển thị với tính năng tiếp thị lại giúp bạn không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng

Ví dụ: Hành trình quảng cáo “bám đuổi” khách có thể diễn ra như sau

 • Khách vào website của bạn để tìm dịch vụ “niềng răng trong suốt”.
 • Do giao diện phức tạp, hoặc muốn tham khảo thêm nguồn khác, họ thoát trang.
 • Ngay tại một trang báo điện tử khách đang đọc, Quảng cáo bám đuổi của đơn vị bạn hiển thị.
 • Lúc này, khách được gợi nhớ về dịch vụ Nha khoa. Họ truy cập và tới thẳng website của bạn, tìm hiểu tiếp dịch vụ.

2. Hiệu quả

Lợi ích của quảng cáo bám đuổi (Google Remarketing) có thể nói ngắn gọn như sau:

 • Bám đuổi khách hàng cho đến khi họ mua hàng: Khi khách hàng truy cập các website khác để đọc báo, xem video, chơi game… Họ sẽ liên tục thấy quảng cáo Nha khoa bạn. Ghi nhớ và có thể sẽ quay lại website để điền biểu mẫu đăng ký.
Quảng cáo Remarketing giúp bạn giữ mối liên kết với khách hàng, ngay cả khi họ không còn truy cập trên website của bạn nữa
Quảng cáo Remarketing giúp bạn giữ mối liên kết với khách hàng, ngay cả khi họ không còn truy cập trên website của bạn nữa
 • Chi phí rẻ hơn 10 lần so với quảng cáo mới: Thay vì phải thiết kế ấn phẩm quảng cáo mới. Sau đó áp dụng trên nền tảng mới vừa mất thời gian lại tốn sức. Bạn có thể hiển thị nhiều lần, trên nhiều website chỉ một phần quảng cáo để thu hút khách.

Ngoài ra, quảng cáo Google Remarketing còn có hiệu suất cao hơn rất nhiều so với các quảng cáo khác của Google. Một phần vì đối tượng mục tiêu của Remarketing nhỏ hơn. Đồng thời, họ đều là những người có sẵn ý định mua hàng. Bởi vậy, khi hiển thị lại phần quảng cáo này, khả năng tương tác và chuyển đổi khách hàng là rất cao.

Để nắm rõ hơn những “tuyệt chiêu” chạy quảng cáo bám đuổi hiệu quả. Truy cập ngay:

Tóm lại, Quảng cáo bám đuổi Remarketing là một trong những giải pháp tiếp thị tuyệt vời dành cho đơn vị Nha khoa của bạn. Và để đạt được hiệu quả cao, bạn cũng nên cân nhắc mức ngân sách phù hợp.

NHANH TAY ĐỂ LẠI LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE REMARKETING CHO PHÒNG KHÁM NHA KHOA ĐANG MỞ RỘNG CỦA BẠN

III. Có nên thuê ngoài các đơn vị làm Marketing Online dịch vụ Nha Khoa

Đây là mối quan tâm lớn từ nhiều chủ đơn vị Nha khoa. Đặc biệt với những người chưa từng trải nghiệm hình thức này. Có chắc thuê ngoài công ty Marketing đã hiệu quả, đúng chuẩn và xứng đáng với số tiền bỏ ra?

Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Lợi ích khi thuê ngoài đơn vị Marketing

 • Giảm chi phí thuê nhân sự. Với thuê ngoài Marketing, Phòng khám chỉ phải trả cho các gói dịch vụ cần thiết. Điều này tạo ra sự chủ động cho cơ sở Nha khoa trong tính toán chi phí Marketing sao cho phù hợp với tình hình hoạt động.
 • Rút ngắn thời gian ra Lead nóng. Đơn vị Nha khoa của bạn sẽ không mất thời gian trong việc tìm hiểu xu hướng Marketing mới, đăng ký các tài khoản quảng cáo, đo lường website…
Thuê đơn vị Marketing giúp đơn vị Nha khoa xây dựng quảng cáo chất lượng
Thuê đơn vị Marketing giúp đơn vị Nha khoa xây dựng quảng cáo chất lượng

Ví dụ: Nói đơn giản, bạn sẽ không mất thời gian cho việc training, đào tạo Kiến thức Y khoa hay xây dựng Marketing chuyên nghiệp. Từ đó, rút ngắn thời gian ra lead của các chiến dịch Marketing. Đảm bảo tăng doanh số nhanh hơn.

 • Tiếp cận nhanh chóng xu hướng Marketing mới. Bạn sẽ đỡ tốn thời gian trong việc nắm bắt các xu hướng. Nếu không muốn khách hàng quay lưng vì quảng cáo “lạc hậu”. Hoặc đối thủ “nẫng tay trên” cũng chỉ vì đi sau một bước. Hãy thử tìm thuê các phòng Marketing ngoài nhé.

Tìm hiểu rõ hơn những lợi thế về Marketing thuê ngoài. Bật mí ngay trong bài viết: Sự thật về phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

2. Lưu ý để lựa chọn đơn vị Marketing chuyên nghiệp, uy tín

Vậy dựa vào đâu để chủ Phòng khám Nha khoa tìm ra được đối tác thực hiện gói Quảng cáo thuê ngoài chất lượng? Dưới đây là một vài chú ý bạn cần nắm chắc

 • Kinh nghiệm dày dặn. Những đơn vị này sẽ luôn có ý tưởng sáng tạo. Nắm bắt xu thế nhanh nhạy để đưa ra phương pháp phù hợp. Nhằm tối ưu hóa hiệu quả cho quảng cáo Nha khoa của bạn.

Ví dụ: Bạn có thể đánh giá và chọn gói marketing thuê ngoài chất lượng thông qua website chính thức của đơn vị đó. Biết về kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp của họ như thế nào.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể đánh giá được sơ bộ điều này. Thông qua quá trình tiếp nhận thông tin và phản hồi của đơn vị Marketing. Thể hiện rõ nhất qua quy trình làm việc, cách tư vấn,làm việc, sự nhiệt tình và chân thành… dành cho khách hàng.
 • Chi phí minh bạch. Đây chính là thước đo uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài.

Ví dụ: Đơn vị Marketing cần đưa ra báo cáo định kỳ, báo cáo kết thúc chiến dịch chính xác, kịp thời, để hai bên cùng đánh giá tình hình triển khai. Đơn vị có kinh nghiệm sẽ trao đổi kỹ với doanh nghiệp của bạn về các khoản chi tiêu, dự trù kinh phí trong giai đoạn thực hiện chiến dịch.

Nếu còn thắc mắc khoản ngân sách của mình có phù hợp để thuê Marketing, giải đáp ngay tại: Báo giá marketing thuê ngoài tại Leadup.vn – Chạy là ra khách

Tìm thuê được Phòng Marketing thuê ngoài uy tín – chuyên môn cao, Phòng khám Nha khoa của bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro. Nhờ đó đẩy nhanh quá trình quảng cáo, thu hút khách vượt trội.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO TỐI ƯU, HIỆU QUẢ CHO PHÒNG KHÁM NHA KHOA CỦA BẠN

[alo-form=5]

IV. Lời kết

Xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả là một trong những điều quan trọng, giúp cơ sở Nha khoa tăng doanh số. Nắm chắc phương pháp Marketing sao cho dễ tiếp cận và thu hút khách hàng, Phòng khám Nha Khoa sẽ bảo đảm hoạt động bền vững. Từ đó, chiến lược Quảng cáo của bạn có cơ hội thành công cao vượt trội.

Nếu bạn chưa tự tin với kế hoạch Marketing hiện tại của mình. Hãy tận dụng kinh nghiệm từ các chuyên gia Marketing của LeadUp – Đối tác uy tín của Google nhé!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

Bài trướcKế hoạch Marketing Online bài bản, chủ Phòng khám cần nắm vững
Bài tiếp theoTOP 03 Chiến lược Marketing Spa uy tín, Đảm bảo tối ưu – hiệu quả
Chào mọi người, mình là Thùy Dương, chuyên gia về Digital Marketing. Với hơn 8 năm học và hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, mình tự hào được xem là một chuyên gia có kinh nghiệm khá cứng trong lĩnh vực này. Những năm qua, mình đã chứng kiến sự biến đổi đầy kỳ diệu của thế giới số hóa và cách nó đã thay đổi chúng ta kết nối, tương tác và tiếp cận đối tượng mục tiêu. Sứ mệnh của mình không chỉ là áp dụng những kiến thức sâu rộng về chiến lược tiếp thị, phân tích dữ liệu và quảng cáo trực tuyến vào công việc hàng ngày. Mà còn là việc chia sẻ với các bạn để cùng xây dựng một cộng đồng Digital Marketing lớn mạnh.

18 BÌNH LUẬN

  • LeadUp chào Anh/Chị ạ,

   Ngân sách quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ cạnh tranh trong ngành, mục tiêu, khu vực quảng cáo, dịch vụ nha khoa cụ thể, uy tín của nha khoa…Thường ngân sách tối thiểu dao động từ 12 đến dưới 30tr/tháng. Tuy nhiên, Leadup sẽ dựa vào các yếu tố kể trên cũng như mục tiêu của khách hàng để tư vấn ngân sách phù hợp nhất ạ.

   Nếu cần em hỗ trợ, anh/chị có thể liên hệ qua hotline 0985.881.894 ạ.

  • LeadUp chào chị ạ,

   Nếu chị set ngân sách hàng ngày nhưng lượng tiền lại hết rất nhanh có thể do 1 trong những nguyên nhân sau: Nhóm quảng cáo đang trong giai đoạn máy học, ngân sách thấp hơn giá thầu, hoặc chị đang set phân phối ngân sách tăng tốc ạ.

   Để biết được chính xác nguyên nhân vì sao chạy ngân sách hàng ngày những số tiền chi tiêu lại hết rất nhanh, chị vui lòng liên hệ qua số hotline 0985.881.894 để được bên em hỗ trợ ạ.

  • LeadUp chào anh/chị ạ,

   Nếu bên mình đáp ứng được ngân sách cũng như nguồn lực thì nên sử dụng cả 2 hình thức trên cho website. SEO sẽ là nền tảng vững chắc cho việc chạy quảng cáo. Nếu từ khóa về dịch vụ cấy ghép Implant lên TOP và nhận lượt traffic cao từ SEO thì việc sử dụng Google Ads sẽ giúp tiếp cận nhiều hơn cho cùng một từ khóa ạ.

   Sử dụng Google Ads nếu cần lượng truy cập nhanh (thường dùng trong thời gian ngắn để thu hút khách) và dùng SEO để quyết định việc trải nghiệm khách hàng trên website (thời gian lâu dài, bền vững), từ đó tạo chuyển đổi.

   Ngoài ra, nếu anh/chị muốn hiểu thêm về 2 hình thức Marketing online này thì có thể liên hệ đến hotline 0985.881.894 để được bên em hỗ trợ tốt nhất ạ.

  • LeadUp chào Thanh Dang,

   Để tối ưu website có nhiều lượt truy cập anh/chị có thể thực hiện một số biện pháp như:
   – Thực hiện các chiến dịch SEO để tăng traffic miễn phí, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
   – Tối ưu giao diện website, nội dung thu hút khách hàng
   – Chạy quảng cáo google để đạt hiệu quả nhanh chóng, hiển thị top đầu tìm kiếm,…

   Tuy nhiên khi chạy quảng cáo anh/chị cần có chuyên môn để đạt hiệu quả tốt nhất mà không gây tác dụng ngược. Ngoài ra, anh/chị có thể thuê ngoài để tối ưu chi phí nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao.

   Để trao đổi thêm vui lòng liên hệ 0985.881.894 hoặc để lại SĐT. Nhân viên chuyên môn LeadUp sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ cụ thể hơn ạ.

  • LeadUp chào bạn,

   Phòng khám nha khoa sẽ càng uy tín hơn nếu chú trọng hệ thống SEO vững chắc. Tuy nhiên, Google không khuyến khích bạn sử dụng công cụ để thay đổi kết quả tìm kiếm. Một Website có liên quan, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng sẽ được Google xếp thứ hạng cao.

   Do đó, việc dùng công cụ khi làm SEO không phải là một cách tốt bạn nhé. Việc làm này chỉ giúp bạn đạt được thứ hạng cao trong thời gian ngắn, còn về lâu dài Website nha khoa có thể bị cảnh báo hoặc bị phạt.

   Để được tư vấn cách làm SEO đạt thứ hạng cao, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0985.881.894 để được bộ phận chuyên môn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

  • LeadUp chào anh

   Quảng cáo bám đuổi (remarketing) là quảng cáo xuất hiện với khách hàng truy cập vào trang web nhưng chưa thực hiện các hành động như: đặt hàng, để lại thông tin liên hệ…

   Đối với mảng nha khoa, khách hàng sẽ cần nhiều thời gian để cân nhắc và tìm hiểm thông tin từ nhiều phía, do đó quảng cáo bám đuổi là cần thiết để gia tăng hình ảnh thương hiệu và tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng

   Anh liên hệ tới số hotline 0985.881.894, LeadUp sẽ tư vấn cho anh phương án triển khai quảng cáo bám đuổi phù hợp nhất anh nhé

  • LeadUp chào chị,

   Việc đầu tư vào quảng cáo online không chỉ giúp gia tăng thương hiệu, uy tín mà còn giúp phòng khám tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu đáng kể. Nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng.

   LeadUp đã có kinh nghiệm triển khai quảng cáo online cho nhiều phòng khám nha khoa uy tín trên cả nước.

   Chị liên hệ tới hotline 0985.881.894 để đội ngũ chuyên môn của leadUp tư vấn cho chị chi tiết hơn nhé.

  • LeadUp chào anh

   Chạy QC Facebook cho ok chưa hiệu quả có thể do 1 số nguyên nhân như:

   – Xác định chưa đúng đối tượng khách hàng
   – Nội dung, hình ảnh chưa hấp dẫn
   – Cách tối ưu và phương pháp chạy chưa đúng

   Khi làm việc, LeadUp sẽ tư vấn chi tiết và đưa cho anh kế hoạch phù hợp với tình huống của mình nhất.

   Anh liên hệ số hotline 0985.881.894, đội ngũ chuyên môn của LeadUp sẽ hỗ trợ phương án phù hợp nhất cho anh.

  • LeadUp chào bạn!
   Tùy vào đối tượng khách hàng và mục đích quảng cáo của Phòng khám, bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí. Việc chạy ads FB sẽ thích hợp cho việc xây dựng thương hiệu, tương tác khách hàng và tạo lưu lượng truy cập. Nếu bạn đang còn băn khoăn nên chạy ads FB như nào cho hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ với hotline của LeadUp 0985.881.894 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây