5 Lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài – Làm việc từ bất kỳ đâu

6
660

Phòng Marketing thuê ngoài giải quyết vấn đề nhân sự Marketing nhanh chóng với chi phí thấp.

Marketing là một bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp, bất kể quy mô nào. Nhưng sự thật là nhiều công ty vẫn chưa có bộ phận Marketing chuyên nghiệp, hoặc có nhưng hoạt động rời rạc, không có cái nhìn tổng thể.

Đã đến lúc các doanh chủ cần nghĩ tới phương án sử dụng phòng marketing thuê ngoài để doanh nghiệp của mình có thể sống sót và cạnh tranh được với đối thủ. Nhưng cũng nhiều chủ doanh nghiệp còn đang phân vân, liệu thuê ngoài thì có quản lý được như làm In-house không? Có hiểu sản phẩm doanh nghiệp để quảng cáo hiệu quả không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

phòng marketing thuê ngoài
Phòng Marketing thuê ngoài – giải quyết vấn đề nhân sự Marketing nhanh chóng với chi phí thấp.

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của doanh nghiệp khi quyết định chọn Outsourcing Marketing qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi chọn phòng Marketing thuê ngoài?

1. Giảm chi phí nhân sự

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp quyết định chọn Marketing thuê ngoài.

Việc thuê đội ngũ nhân viên có trình độ cao về Marketing có thể sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp đến 600 triệu/Năm. Trong khi đó thuê ngoài Marketing thì doanh nghiệp chỉ phải trả cho các gói dịch vụ cần thiết. Điều này tạo ra sự chủ động cho doanh nghiệp về việc tính toán chi phí Marketing sao cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

2. Rút ngắn thời gian ra lead nóng

Khi thuê ngoài marketing doanh nghiệp sẽ có thời gian để tập trung vào những thứ thực sự quan trọng như: cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp không mất thời gian trong việc tìm hiểu xu hướng Marketing mới, đăng ký các tài khoản quảng cáo, đo lường website,v.v..Hay đơn giản, không mất thời gian training, đào tạo nhân sự hoặc xây dựng quy trình Marketing chuyên nghiệp. Từ đó, rút ngắn thời gian ra lead của các chiến dịch Marketing. Doanh nghiệp tăng doanh số nhanh hơn.

3. Tiếp cận nhanh chóng xu hướng Marketing mới

Với sự bùng nổ Khoa học – Công nghệ trong thời đại 4.0, các xu hướng Marketing mới luôn được cập nhật liên tục. Doanh nghiệp phải mất thời gian nắm bắt các xu hướng này nếu không muốn khách hàng quay lưng vì “lạc hậu”. Hoặc đối thủ “cướp tay trên” cũng chỉ vì đi sau một bước.

Nhưng mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn khi chọn Marketing thuê ngoài. Doanh nghiệp luôn được triển khai theo xu hướng Marketing mới. Bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển sản phẩm hoặc các kênh khác. Đội ngũ Marketing thuê ngoài chuẩn mực sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm với các báo cáo hàng ngày, sâu sát với hiện trạng doanh nghiệp.

4. Có cái nhìn khách quan về doanh nghiệp

Nhiều chủ doanh nghiệp quá bận tâm về sản phẩm, mà quên mất nhu cầu thực sự của khách. Hoặc doanh nghiệp có nhận thức đúng đắn, nhưng tiếp cận khách hàng chưa đúng cách, gây ra tình trạng ít khách, khách hững hờ dần rời xa.

Ngoài ra, doanh nghiệp không phân tích SWOT, PEST, hoặc chưa áp dụng phễu lọc theo nhu cầu khách. Nên triển khai quảng cáo, hay Marketing online vừa tốn tiền, hiệu quả lại thấp.

Bạn có thể tham khảo các tư vấn, kế hoạch của bên Marketing thuê ngoài để áp dụng cho doanh nghiệp mình.

5. Làm việc ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào

Nhiều chủ doanh nghiệp còn lăn tăn về việc thuê ngoài Marketing liệu có sao sát được không? Cần thì có mặt hay không?.

Tuy nhiên, vấn đề thực sự nằm ở cách làm việc, trao đổi và hiệu quả công việc. Nếu thông tin rõ ràng, hiệu quả công việc cao, thì việc bạn thuê ngoài vẫn đáp ứng được tốt yêu cầu với mức chi phí rẻ hơn. Hơn nữa, với sự phát triển của các ứng dụng, phần mềm giao tiếp online, bạn có thể kiểm soát và liên lạc với đội Marketing thuê ngoài bất kỳ lúc nào.

Vì vậy, dù bạn ở Hồ Chí Minh thì vẫn có thể tự tin thuê đơn vị triển khai Marketing ở Hà Nội. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc về độ uy tín, và xem kỹ kế hoạch triển khai có phù hợp với doanh nghiệp mình hay không.

LeadUp.vn – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín tại Việt Nam

LeadUp.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tinh gọn đầu tiên tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên viên quảng cáo trên 5 năm kinh nghiệm, LeadUp đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

  • Cam kết hiệu quả tăng khách, tăng truy cập và độ phủ thương hiệu
  • Không mất thời gian tìm nhân sự có kinh nghiệm
  • Giảm chi phí nhân sự. Chi phí thấp vẫn sở hữu team Marketing chuyên nghiệp có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Cùng tối thiểu một chuyên gia 6 năm kinh nghiệm theo sát để tư vấn tối ưu các kênh Marketing, quảng cáo.
  • Tiết kiệm chi phí phát sinh trong vận hành một doanh nghiệp. Bởi thay vì giá cả đắt tiền thuê mặt bằng, chi phí nhân sự hàng tháng, bạn sẽ chỉ tốn một khoản phí ban đầu cho dự án Marketing
  • Được tư vấn miễn phí về các chiến dịch Marketing phù hợp
  • Được hỗ trợ thường xuyên, liên hệ dễ dàng như “đội Marketing in-house”.

Liên hệ triển khai Marketing Đa kênh với LeadUp – Ra lead hiệu quả

Triển khai Marketing tổng thể hoặc chạy quảng cáo ra lead với bất kỳ mức ngân sách nào. Vui lòng liên hệ Hotline [0985.881.894]

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

6 BÌNH LUẬN

  1. Mình có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên google, bạn mình đang sử dụng dịch vụ quảng cáo google của leadup thấy hiệu quả tốt đã giới thiệu qua cho mình, nhưng mình muốn tìm hiểu sâu hơn, bên bạn tư vấn mình nhé

    • Chào Hoàng Anh, bên mình đã nhận được SĐT & thông tin yêu cầu tư vấn sáng nay từ anh Tuấn chuyển qua. Trong sáng nay, bên mình sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhé. Thân mến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây