5 Lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài – Làm việc từ bất kỳ đâu

6
2413

Phòng Marketing thuê ngoài giải quyết vấn đề nhân sự Marketing nhanh chóng với chi phí thấp.

Marketing là một bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp, bất kể quy mô nào. Nhưng sự thật là nhiều công ty vẫn chưa có bộ phận Marketing chuyên nghiệp, hoặc có nhưng hoạt động rời rạc, không có cái nhìn tổng thể. Nguyên nhân do chi phí eo hẹp hoặc mất nhiều thời gian đào tạo.

Đã đến lúc các chủ doanh nghiệp cần nghĩ tới phương án sử dụng phòng marketing thuê ngoài để phát triển nhanh và cạnh tranh được với đối thủ mà vẫn tiết kiệm chi phí.

phòng marketing thuê ngoài
Phòng Marketing thuê ngoài – giải quyết vấn đề nhân sự Marketing nhanh chóng với chi phí thấp.

Nhưng cũng nhiều chủ doanh nghiệp còn đang phân vân, liệu thuê ngoài thì có quản lý được như làm In-house không? Có hiểu sản phẩm doanh nghiệp để quảng cáo hiệu quả không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của doanh nghiệp khi quyết định chọn Outsourcing Marketing qua bài viết dưới đây nhé.

I. Lợi ích khi chọn phòng Marketing thuê ngoài?

1. Giảm chi phí nhân sự

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc cân đo đong đếm từng đồng chi phí thực sự là một bài toán nan giải. Nếu thuê hẳn 1 phòng Marketing thì sẽ rất tốn kém, còn nếu chỉ thuê 1 nhân sự thì lại không đủ lượng việc.

Marketing online thuê ngoài là giải pháp hiệu quả tối ưu về chi phí và nguồn lực
Marketing online thuê ngoài là giải pháp hiệu quả tối ưu về chi phí và nguồn lực

Việc thuê đội ngũ nhân viên có trình độ cao về Marketing có thể sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp đến 600 triệu/Năm. Trong khi đó thuê ngoài Marketing thì doanh nghiệp chỉ phải trả cho bên thuê mức chi phí chưa tới 10 triệu/ tháng. Điều này tạo ra sự chủ động cho doanh nghiệp về việc tính toán chi phí Marketing sao cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

Vậy thuê phòng Marketing ngoài có giúp tiết kiệm chi phí không?

Có! Thuê phòng Marketing ngoài có thể giúp tiết kiệm 30-50% chi phí so với việc xây dựng và duy trì một phòng Marketing riêng. Doanh nghiệp chỉ trả tiền cho dịch vụ thực tế sử dụng.

2. Rút ngắn thời gian có khách hàng tiềm năng

Khi thuê ngoài marketing doanh nghiệp sẽ có thời gian để tập trung vào những thứ thực sự quan trọng như: cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp không mất thời gian trong việc tìm hiểu xu hướng Marketing mới, đăng ký các tài khoản quảng cáo, đo lường website,v.v..

Thuê ngoài Marketing để dễ dàng có Lead - Khách hàng tiềm năng cho đội sale của bạn
Thuê ngoài Marketing để dễ dàng có Lead – Khách hàng tiềm năng cho đội sale của bạn

Mặt khác đối với phòng Marketing thì không mất thời gian training, đào tạo nhân sự hoặc xây dựng quy trình Marketing chuyên nghiệp (vì họ đã có sẵn). Từ đó đội sale, tư vấn của bạn chỉ cần nhận khách để tư vấn mà không mất công như trước. Doanh nghiệp tăng doanh số nhanh hơn.

Nếu còn băn khoăn về ưu nhược điểm khi thuê ngoài phòng Marketing, tham khảo ngay bài viết: Khám phá ngay Ưu – Nhược điểm dịch vụ Marketing thuê ngoài

————————————————————————–

🎯 Bạn có ý tưởng tuyệt vời, sản phẩm độc đáo, nhưng bỏ lỡ cơ hội tiếp thị và quảng bá do không có đội ngũ chuyên nghiệp?

🎯 Bạn là chủ doanh nghiệp mới thành lập đang chuyên tâm vào lĩnh vực sản xuất và mong muốn dành hết sự tập trung vào phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường?

Hãy để LeadUp.vn đồng hành cùng bạn với Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài!

LIÊN HỆ LEADUP NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI VỚI CHI PHÍ CỰC RẺ, TĂNG DOANH THU TỨC THÌ (DƯỚI 10 TRIỆU/ THÁNG)

[alo-form=5]

(Mời bạn tiếp tục cuộn xuống theo dõi bài viết) ⇣

3. Tiếp cận nhanh chóng xu hướng Marketing mới

Với sự bùng nổ Khoa học – Công nghệ trong thời đại 4.0, các xu hướng Marketing mới luôn được cập nhật liên tục. Doanh nghiệp phải mất thời gian nắm bắt các xu hướng này nếu không muốn khách hàng quay lưng vì “lạc hậu”. Hoặc đối thủ “cướp tay trên” cũng chỉ vì đi sau một bước.

Các doanh nghiệp nhỏ thường thuê ngoài Marketing để trải nghiệm "toàn diện" các công cụ Marketing hữu hiệu và hiện đại nhất
Các doanh nghiệp nhỏ thường thuê ngoài Marketing để trải nghiệm “toàn diện” các công cụ Marketing hữu hiệu và hiện đại nhất

Nhưng mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn khi chọn phòng Marketing. Doanh nghiệp luôn được triển khai theo xu hướng Marketing mới. Bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển sản phẩm hoặc các kênh khác. Đội ngũ Marketing thuê ngoài chuẩn mực sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm với các báo cáo hàng ngày, sâu sát với hiện trạng doanh nghiệp.

4. Có cái nhìn khách quan về doanh nghiệp

Nhiều chủ doanh nghiệp quá bận tâm về sản phẩm, mà quên mất nhu cầu thực sự của khách. Hoặc doanh nghiệp có nhận thức đúng đắn, nhưng tiếp cận khách hàng chưa đúng cách, gây ra tình trạng ít khách, khách hững hờ dần rời xa.

Ngoài ra, doanh nghiệp không phân tích SWOT, PEST, hoặc chưa áp dụng phễu lọc theo nhu cầu khách. Nên triển khai quảng cáo, hay Marketing online vừa tốn tiền, hiệu quả lại thấp.

mẫu kế hoạch marketing online cho 1 sản phẩm
Phân tích SWOT để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhằm tăng hiệu quả cho Marketing Online

Bạn biết chứ việc phân tích Doanh nghiệp chính là 1 trong những kỹ năng căn bản của phòng Marketing thuê ngoài. Ngay khi đồng ý làm việc, đội ngũ tư vấn thường sẽ lên ngay bản thảo phân tích và đề xuất hướng phát triển cho bạn.

Đọc thêm:

5. Làm việc ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào

Nhiều chủ doanh nghiệp còn lăn tăn về việc thuê ngoài Marketing liệu có sát sao được không? Cần thì có mặt hay không?

Theo LeadUp, vấn đề thực sự nằm ở cách làm việc, trao đổi và hiệu quả công việc. Nếu thông tin rõ ràng, hiệu quả công việc cao, thì việc bạn thuê ngoài vẫn đáp ứng được tốt yêu cầu với mức chi phí rẻ hơn. Hơn nữa, với sự phát triển của các ứng dụng, phần mềm giao tiếp online, bạn có thể kiểm soát và liên lạc với đội Marketing bất kỳ lúc nào.

Bạn hoàn toàn có thể trao đổi thường xuyên với đội Marketing thuê ngoài để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất
Bạn hoàn toàn có thể trao đổi thường xuyên với đội Marketing thuê ngoài để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất

Dù bạn ở Hồ Chí Minh thì vẫn có thể tự tin thuê đơn vị triển khai Marketing ở Hà Nội. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc về độ uy tín, và xem kỹ kế hoạch triển khai có phù hợp với doanh nghiệp mình hay không.

Làm thế nào để đánh giá hiệu quả của phòng Marketing thuê ngoài?

Đánh giá hiệu quả của phòng Marketing thuê ngoài có thể dựa trên các chỉ số định lượng và định tính, như

 • So sánh kết quả thực tế với mục tiêu ban đầu.
 • Đo lường lượng khách hàng tiềm năng.
 • Theo dõi lượng traffic website và tỷ lệ chuyển đổi.
 • So sánh doanh thu trước và sau khi triển khai chiến dịch.
 • Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng.

II. LeadUp.vn – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín tại Việt Nam

LeadUp.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tinh gọn đầu tiên tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên viên quảng cáo trên 5 năm kinh nghiệm, LeadUp đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn LeadUp tư vấn triển khai Marketing online
 • Cam kết hiệu quả tăng khách, tăng truy cập và độ phủ thương hiệu.
 • Không mất thời gian tìm nhân sự có kinh nghiệm.
 • Giảm chi phí nhân sự. Chi phí thấp vẫn sở hữu team Marketing chuyên nghiệp có ít nhất 8 năm kinh nghiệm. Cùng tối thiểu một chuyên gia 10+ năm kinh nghiệm theo sát để tư vấn tối ưu các kênh Marketing, quảng cáo.
 • Tiết kiệm chi phí phát sinh trong vận hành một doanh nghiệp. Bởi thay vì giá cả đắt tiền thuê mặt bằng, chi phí nhân sự hàng tháng, bạn sẽ chỉ tốn một khoản phí gói gọn (< 10 triệu) mỗi tháng.
 • Được tư vấn miễn phí về các chiến dịch Marketing phù hợp.
 • Được hỗ trợ thường xuyên, liên hệ dễ dàng như “đội Marketing in-house”.
Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhân sự phòng Marketing của LeadUp.vn hỗ trợ gồm có:

 • Nhân sự lên chiến lược Marketing lâu dài
 • Nhân sự viết content, thiết kế banner
 • Nhân sự chuyên triển khai quảng cáo: Google Ads, Facebook, Zalo…
 • Nhân sự theo dõi và báo cáo lại kết quả
 • Cố vấn chuyên môn 10+ năm kinh nghiệm về Digital Marketing

Nhìn chung LeadUp cung cấp cho bạn tất cả từ A – Z của 1 team Marketing chuyên nghiệp với chi phí chưa tới mức lương của 1 nhân sự. Vậy chi phí thuê ngoài phòng Marketing thường là bao nhiêu?

Chi phí thuê ngoài phòng Marketing thường dao động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào nhu cầu, quy mô dự án và lĩnh vực. Giá cả có thể thương lượng và thay đổi tùy thuộc vào từng agency cung cấp. Bởi vậy, khi đồng hành cùng LeadUp, quý doanh nghiệp yên tâm mức ngân sách đều được chúng tôi thiết kế tối ưu nhất!

Tìm hiểu thêm về phương pháp thuê ngoài phòng Marketing và lưu ý khi thuê dịch vụ Marketing của LeadUp:

III. Liên hệ để Thuê Phòng Marketing tại LeadUp – Ra lead hiệu quả

Vậy làm thế nào để tìm kiếm một phòng Marketing thuê ngoài uy tín?

Để tìm một phòng Marketing thuê ngoài uy tín, doanh nghiệp có thể tìm kiếm đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó, nghiên cứu về danh tiếng và kinh nghiệm của công ty, cũng như tham khảo ý kiến từ nguồn tin đáng tin cậy như người thân, bạn bè, và người đồng nghiệp.

Và với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, với hơn 13500 đối tác khắp cả nước – Thuê phòng Marketing tại LeadUp sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mức chi phí rẻ nhưng hiệu quả dài lâu đồng thời là nền tảng phát triển doanh nghiệp sau này.

Vui lòng liên hệ Hotline [0985.881.894] để nhận tư vấn chi tiết nhất!

LIÊN HỆ LEADUP NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ THUÊ NGOÀI MARKETING VỚI CHI PHÍ CỰC “ÊM ÁI”

[alo-form=6]

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

6 BÌNH LUẬN

 1. Mình có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên google, bạn mình đang sử dụng dịch vụ quảng cáo google của leadup thấy hiệu quả tốt đã giới thiệu qua cho mình, nhưng mình muốn tìm hiểu sâu hơn, bên bạn tư vấn mình nhé

  • Chào Hoàng Anh, bên mình đã nhận được SĐT & thông tin yêu cầu tư vấn sáng nay từ anh Tuấn chuyển qua. Trong sáng nay, bên mình sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhé. Thân mến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây