Dịch vụ chạy quảng cáo trên Google của LeadUp – Tặng ngay 1.350.000

2
65

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Google bây giờ đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tìm đến. Phần lớn vì ở thời điểm hiện tại, Facebook đang bị các nhãn hàng lớn trên thế giới tẩy chay. Google thì nay lại được nhiều doanh nghiệp đầu tư hơn. Tuy nhiên, Google Ads không phải là một thứ mà cứ đổ tiền vào là có tiền ra. Google Ads cần nhiều kinh nghiệm để làm chủ công cụ quảng cáo này. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp thường thuê các đơn vị quảng cáo để tiết kiệm thời gian và tăng số lượng khách nhanh hơn.

Bài viết này cung cấp đến cho bạn những thông tin cần biết khi tìm kiếm dịch vụ chạy quảng cáo trên Google. Tìm hiểu ngay để lựa chọn được đơn vị uy tín và đưa về hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp nhé.

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Google là gì?

dịch vụ chạy quảng cáo trên google
( Dịch vụ chạy quảng cáo trên Google là một trong những dịch vụ thường được cung cấp với các đơn vị quảng cáo)

Dịch vụ chạy Google Ads thường sẽ là một dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho những công ty khác. Thường thì những công ty tìm đến dịch vụ quảng cáo thường là những công ty chưa có nhân lực đủ năng lực để đảm nhận những dự án lớn hoặc cũng có thể do không đủ chi phí để tuyển thêm nhân lực nên phải tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị.

Ngoài dịch vụ chạy Google Ads, các đơn vị quảng cáo cũng thường cung cấp thêm các dịch vụ như: quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube, Phân tích Website,… Vào thời đại 4.0 hiện tại, thì hầu hết các đơn vị này đều có đầy đủ các dịch vụ từ Facebook Ads, Google Ads, SEO,… tuy nhiên cũng sẽ có một số đơn vị đặc biệt chịu trách nhiệm cho một mảng duy nhất trong Marketing như Production House chuyên về làm TVC, Content Agency chuyên về Content,…

Và tùy vào đặc trưng của các đơn vị mà mỗi đơn vị sẽ có một thế mạnh về một mảng nhất định. Ví dụ như sẽ có đơn vị mạnh nhất về quảng cáo Google cho các nhãn hàng ô tô như LeadUp. Đơn vị khác có thể sẽ mạnh về các nhãn hàng thời trang,…

Doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích gì khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên Google?

Như đã nói ở trên, để làm chủ được công cụ quảng cáo Google không phải là một điều dễ dàng. Một số doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự chưa có nhiều kinh nghiệm thì khó có thể đạt được hiệu quả tối ưu cho chiến dịch lớn. Đối với những chiến dịch lớn, hẳn nhiên sẽ cần những chuyên gia với Google Ads mới có khả năng đảm nhận và đưa về hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn nên chạy quảng cáo GDN, quảng cáo tìm kiếm hoặc Remarketing hay Shopping để phù hợp nhất với mục tiêu cuối.

Đến với các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads thường sẽ có nhân sự dày dạn kinh nghiệm về những kỹ năng cần thiết ví dụ như các loại hình quảng cáo Google, phương thức chạy quảng cáo, cách đo lường kết quả, cách tối ưu quảng cáo,… để đảm bảo được chất lượng cũng như kết quả thu về cho khách hàng.

Ngoài ra, chi phí cũng là một vấn đề thường được kể đến khi tìm thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên Google. Hãy cứ thử nghĩ xem, doanh nghiệp có thể chi một khoảng tiền nhất định để đưa một nhân sự là một chuyên viên Google Ads Leader, nhưng sẽ tốn thời gian để đào tạo những nhân viên ở dưới. Trong khi đó, cũng từng đó tiền, doanh nghiệp có thể được nhận sự phục vụ của một đội ngũ chuyên viên Google Ads ít nhất là 5 năm kinh nghiệm, cái nào có lợi?

Có những tiêu chí nào cần biết trước khi tìm đến đơn vị quảng cáo Google?

Minh bạch

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất doanh nghiệp cần phải nhớ chính là sự minh bạch của đơn vị quảng cáo. Bạn sẽ không muốn xảy ra tình trạng sau khi biết kết quả chiến dịch không đúng như những gì bên đơn vị đưa ra, thì họ còn đưa ra lý do vì không có cam kết rồi bạn chẳng làm gì được mà chỉ mất tiền oan.

Hãy tham khảo đầy đủ thông tin về đơn vị quảng cáo trước khi cùng bắt tay hợp tác với họ. Dưới đây sẽ là những thông tin bạn nên tìm kiếm hoặc hỏi trực tiếp với đơn vị:

 • Họ có đầy đủ giấy tờ hoạt động được chứng nhận không?
 • Họ có hợp đồng đầy đủ cho mỗi dự án không?
 • Họ sẵn sàng đưa phương án giải quyết nến gặp vấn đề không?

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm hoạt động cũng là một trong những tiêu chí bạn cần biết khi bạn tìm đến đơn vị chạy quảng cáo trên Google. Doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị có tên tuổi nếu bạn đang có những chiến dịch với ngân sách lớn.

Hãy biết một điều, Google cập nhật rất thường xuyên, và những bản cập nhật đó có thể thay đổi hoàn toàn cách chạy quảng cáo Google mà bạn biết. Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đồng nghĩa với việc họ đã trải qua rất nhiều bản cập nhật của Google mà vẫn sống sót. Và đây sẽ là đơn vị mà bạn muốn kết hợp cùng, chắc chắn họ sẽ đem về kết quả vượt sự mong đợi của bạn.

dịch vụ chạy quảng cáo trên google
(Hãy tìm hiểu ý kiến đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị quảng cáo bằng cách tìm đến những khách hàng cũ)

Nếu muốn biết về những kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo trên Google, hãy đặt những câu hỏi sau:

 • Họ có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong Quảng cáo Google? Họ có biết về những bản cập nhật mới nhất mà Google đưa ra không?
 • Họ có bao nhiêu năm kinh nghiệm quảng cáo Google trong lĩnh vực của doanh nghiệp?
 • Họ đã làm cùng những đối tác nào và kết quả những chiến dịch đó ra sao?
 • Khách hàng cũ có hài lòng với dịch vụ của đơn vị không?
 • Đã bao giờ họ xảy ra vấn đề phát sinh hay chưa?

Cam kết

Mỗi chiến dịch đều có kế hoạch riêng và thường thì không có chiến dịch nào giống chiến dịch nào. Và thường thì trước khi bắt tay vào thực thi chiến dịch đều phải lên kế hoạch trước. Không có kế hoạch cũng đồng nghĩa với việc “xây nhà nhưng không làm móng” vậy. Không có kế hoạch cũng giống như không có nền tảng cơ bản, mà khi đã không có nền tảng thì nhưng bước tiếp theo của công việc cũng sẽ không đảm bảo được độ hiệu quả tối ưu.
Vì thế mà việc đơn vị quảng cáo đưa ra được bản kế hoạch rõ ràng của chiến dịch quảng cáo Google đồng nghĩa với việc đơn vị này thực sự đã tìm hiểu rõ về doanh nghiệp, thị trường, sản phẩm. Điều này đóng góp rất nhiều vào thành công của chiến dịch.

Ngoài ra, quảng cáo Google không hoàn toàn dựa 100% vào vị trí quảng cáo nhưng hầu hết các chiến dịch thành công đều có các vị trí từ top 1 đến top 3. Vì thế, tốt nhất hãy yêu cầu đơn vị cam kết vị trí quảng cáo luôn nằm trong top 1 – 3 để đảm bảo hiệu quả.

Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt, đó là khi doanh nghiệp của bạn nằm trong top những lĩnh vực có CPC cao như lĩnh vực liên quan đến Luật, Thuế,… với CPC lên đến hơn 100.000đ cho mỗi click, việc bạn lên được vị trí Top 1 – 3 đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Vì thế nếu doanh nghiệp không đủ ngân sách, hãy suy nghĩ và giảm vị trí quảng cáo xuống để vừa đạt hiệu quả tối đa vừa không mất quá nhiều chi phí. Và đừng lo lắng, những điều này thường sẽ được đơn vị quảng cáo tham khảo và tư vấn cho bạn.

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên Google ở đâu giá tốt – tăng khách nhanh?

LeadUp – Là đơn vị chuyên dịch vụ Marketing Online đặc biệt là về quảng cáo Google Ads có 5 năm kinh nghiệm làm việc với hơn 3500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

dịch vụ chạy quảng cáo trên google
(LeadUp là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Marketing Online tinh gọn uy tín tại Việt Nam.)

Đến với LeadUp doanh nghiệp bạn sẽ nhận được lợi ích::

 • Dịch vụ uy minh bạch, thương hiệu được Google chứng nhận uy tín có trụ sở trên Google Map.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với quảng cáo
 • Google Ads
 • Đảm bảo kế hoạch chạy quảng cáo rõ ràng, cam kết vị trí quảng cáo top 1 – 3
 • Luôn luôn báo cáo hiệu suất định kỳ bằng Data Studio

LeadUp luôn làm việc với giá trị cốt lõi của Marketing tinh gọn:

 • Tư vấn tận tâm (tất cả các ngày trong tuần)
 • Triển khai đa kênh (kết hợp Marketing đa kênh để tận dụng data khách hàng)
 • Đo lường thường xuyên (đo lường chi phí và hiệu quả mỗi 3h)
 • Báo cáo định kỳ (Báo cáo theo ngày)
 • Hiệu quả bền vững (Ra khách quanh năm)
 • Uy tín đã được các khách hàng khẳng định

LeadUp đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam như: Vinfast, VP Bank, Toyota, Vic Taxi, Nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên.

tặng ngay 1.350.000 VNĐ CHO KHÁCH HÀNG thanh toán hai kỳ cùng lúc.

Tổng kết

Với Facebook nay đang có khả năng bị tẩy chay. Hay nhiều người vẫn luôn so sánh SEO và quảng cáo Google PPC xem cái nào rẻ hơn. Nhưng SEO thì cần thời gian và phí đầu tư không nhỏ. Ngoài ra, không phải chỉ chạy mỗi PPC là bạn sẽ đạt mục tiêu mơ ước. Bạn cần một người tư vấn hướng chạy Google phù hợp.

Các doanh nghiệp còn chần chờ gì mà không đẩy mạnh đầu tư ngay cho nền tảng Google. Nhưng hãy cẩn thận, Google không phải là một “đứa con nít” dễ dạy bảo đâu, vì thế nếu không tự tin vào kỹ năng của bản thân, hãy thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên Google của các đơn vị quảng cáo để thu phục “đứa con khó trị” này.

Nếu cần tư vấn về quảng cáo Google, vui lòng gọi hotline [0985.881.894] hoặc ghé thăm website của LeadUp.vn

 

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây