Danh sách 10 phòng Marketing thuê ngoài uy tín nhất tại Hà Nội

0
10044

Nhu cầu sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài ngày càng tăng cao tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị uy tín giữa vô số các nhà cung cấp dịch vụ là điều không dễ dàng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay của LeadUp sẽ cung cấp cho bạn danh sách loạt phòng Marketing thuê ngoài uy tín ở Hà Nội, giúp doanh nghiệp bạn có góc nhìn khách quan và nhanh chóng lựa chọn đơn vị thích hợp với nhu cầu của mình

I. TOP 10 phòng Marketing thuê ngoài uy tín tại Hà Nội

Phòng Marketing thuê ngoài nào ở Hà Nội phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ? Có thể thấy, có nhiều phòng Marketing thuê ngoài ở Hà Nội phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng việc lựa chọn phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể và ngành nghề của từng doanh nghiệp.

Tiêu chí đánh giá phòng Marketing thuê ngoài uy tín thường bao gồm kinh nghiệm, danh sách khách hàng tiềm năng, thành công trong các dự án trước đây và đánh giá tích cực từ khách hàng. Bởi vậy trong danh sách TOP 10 Marketing Agency ngay sau đây, doanh nghiệp hãy lưu ý take-not những tiêu chí trên nhé!

Đầu danh sách, giới thiệu với bạn LeadUp Agency, đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai với các doanh nghiệp vừa – nhỏ – starup.

1. LeadUp Agency – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong triển khai dịch vụ Marketing – Quảng cáo, LeadUp đã hợp tác cùng cả trăm ngàn khách hàng đến từ mọi lĩnh vực. Trong đó, thế mạnh dịch vụ Quảng cáo Google của LeadUp đã và vẫn đang được không chỉ khách mới quan tâm. Nhiều đơn vị cũ đã tiếp tục gia hạn hoặc hợp tác trở lại.

leadup agency
Văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp từ LeadUp Agency

Bên cạnh đó, các giải pháp tiếp thị đa kênh như 

 • Xây dựng và thiết kế website
 • Viết bài SEO, viết Landingpage/Content bán hàng
 • Quảng cáo Mạng xã hội: Facebook, Quảng cáo Zalo, Quảng cáo Tik Tok,…
 • Triển khai toàn bộ các định dạng Quảng cáo Google: Tìm kiếm, Hiển thị, Bám đuổi, Khám phá, Shopping, PMAX, Demands Gen,…
 • Cài đặt và thiết kế bộ công cụ AloNgay – Bắt số liên hệ khách hàng
 • Nổi bật: Dịch vụ xác minh và review Google Maps

Cũng là lựa chọn của vô số doanh nghiệp nhằm mở rộng thị trường tìm khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu. Hiện đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng Marketing đa kênh mà LeadUp triển khai.

Cách chạy quảng cáo Google Ads cho người mới bắt đầu chi tiết | Timo
Quảng cáo Google hiện đang là thế mạnh hàng đầu từ LeadUp Agency

Mời bạn tham khảo list bài viết sau, nắm ngay ích lợi “độc quyền” khi lựa chọn thuê ngoài Marketing tại LeadUp:

Nhờ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và chiến lược vững chắc của đội ngũ founder, LeadUp Agency đã từng bước phát triển và được công nhận từ nhiều khách hàng, đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hợp tác.

Bạn có thể liên hệ với LeadUp Agency theo thông tin:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Ladeco, tầng 12A, số 266 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
 • Hotline: 0985 881 894
 • Email: lienhe@leadup.vn
 • Website: https://www.leadup.vn/ 
 • Facebook: facebook.com/leadup.vn/ 

Để có kế hoạch cụ thể và chi tiết, quý doanh nghiệp đừng ngần ngại…

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI LEADUP ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GÓI DỊCH VỤ VÀ QUY TRÌNH TỐI ƯU HÓA TĂNG TRƯỞNG

[alo-form=5]

2. CAIA Agency

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông CAIA ra đời vào năm 2012, do một đội ngũ nhân sự trẻ trung và sát cánh nhau trong công việc sáng tạo. Đội ngũ CAIA hội tụ với mục tiêu chung rõ ràng: “Mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những giải pháp Web Marketing thực sự hiệu quả.”

Sau hàng năm hoạt động và phục vụ hàng trăm khách hàng, ngày nay CAIA đã tinh chọn và cung cấp một loạt các dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực marketing website, nhằm đảm bảo sự hiệu quả tối đa. Các dịch vụ bao gồm:

 • Tối ưu hóa SEO toàn diện
 • Sử dụng Google AdWords
 • Quảng cáo trên nền tảng Facebook
 • Thiết kế website tuân theo chuẩn SEO.

3. VSS Corporation

VSS Corporation cũng là một trong những công ty dịch vụ phòng Marketing chuyên nghiệp rất đáng để cân nhắc. Đơn vị này mang đến những giải pháp toàn diện về Branding & Marketing, nhằm thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trên con đường kinh doanh.

phòng Marketing thuê ngoài VSS

Với nhiều năm kinh nghiệm, VSS Corporation tự tin rằng hiểu rõ tất cả các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đồng thời, họ cung cấp các giải pháp Marketing phù hợp để giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong chiến lược Marketing và kinh doanh của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm những giải pháp tổng thể lâu dài, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

4. Solu Media

Thuộc công ty cổ phần BIO Việt Nam, Solu Media là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực tiếp thị cũng như phòng Marketing thuê ngoài. Mức giá của các dịch vụ cung cấp tại Solu Media cũng tương đối hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường, và các loại hình Marketing cũng rất đa dạng để các doanh nghiệp có thể lựa chọn

5. ECP Media Agency

ECP Media cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến toàn diện với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Với chỉ tương đương với mức lương của một nhân sự, công ty có khả năng thực hiện chiến dịch truyền thông online marketing.

phòng Marketing thuê ngoài

ECP Media là một đơn vị marketing chuyên nghiệp với 8 đội chuyên môn. Các nhân sự này đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bao gồm đội Nội dung, Kỹ thuật, Đồ họa, Video, Google, Facebook, Marketing qua Email và SEO. Sự kết hợp của 8 đội này mang đến khả năng tiếp thị doanh nghiệp trên mọi kênh truyền thông.

ECP Media áp dụng quy trình làm việc có hệ thống giúp tối ưu hóa mọi hoạt động marketing, định vị thương hiệu và phát triển thị trường cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc thuê phòng marketing ngoài của ECP Media giúp công ty giảm chi phí đầu tư và đạt được hiệu quả cao.

6. SONA  Agency

Một cái tên khác cũng không kém phần cạnh tranh là SONA Agency. Đơn vị này cung cấp đầy đủ các dịch vụ Digital marketing cần thiết cho doanh nghiệp SME.

SONA Agency

Dù khá non trẻ, SONA Agency gây ấn tượng với phong cách trẻ trung, hợp thời. Không chỉ có dịch vụ tốt, đơn vị này cũng mang tới các chiến lược truyền thông theo định hướng doanh nghiệp, giúp tối ưu hiệu quả so với chi phí bỏ ra.

7. Digital Marketing Magazinesusa

Đơn vị Marketing Magazinesusa luôn cung cấp các giải pháp đề cao về tính sáng tạo, tạo nên các sản phẩm gây nên ấn tượng mạnh với người dùng trên thị trường. Lợi thế của Magazinesusa là ưu tiên khám phá các sản phẩm, và lợi thế cạnh tranh của bạn, chứ không chỉ đơn giản truyền thông bề nổi.

8. Minh Dương Ads

Truyền thông phát triển Minh Dương là đơn vị hoạt động rất năng nổ trong lĩnh vực thiết kế Web. Thế mạnh của đơn vị là cung cấp bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng cho từng lĩnh vực. Đội ngũ công nhân viên của Minh Dương cũng có nhiều kinh nghiệm, và luôn cam kết mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất!

9. Biss Brand

Biss Brand là một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế phát triển thương hiệu. Sứ mệnh của Biss Brand là giúp khách hàng củng cố giá trị thương hiệu, tăng cường sự cạnh tranh và tạo nét độc đáo trong thị trường doanh nghiệp.

Biss Brand

Biss Brand cung cấp giải pháp toàn diện cho quá trình xây dựng thương hiệu, bao gồm tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện và cả truyền thông thương hiệu. Vào thời điểm Hiện tại, Biss Brand đã ghi dấu ấn là một địa chỉ đáng tin cậy với hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng hơn 6000+ dự án được triển khai trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

10. Lumos Digital Marketing Agency

Gương mặt cuối cùng chính là Lumos – công ty tiếp thị kỹ thuật số rất nổi tiếng trong các công ty có điều kiện tương đối tốt. Giúp hỗ trợ đưa ra các chiến lược phù hợp với tình hình phát triển, thêm vào đó còn thường xuyên cập nhật các báo cáo về thị trường cũng như mức độ hiệu quả của dự án để doanh nghiệp tham khảo và điều chỉnh sản phẩm kịp thời. Đảm bảo doanh nghiệp có được vị thế vững chắc trên thị trường.

II. 4 Bí quyết “vàng” để lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài hiệu quả

Lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài là một quyết định quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động Marketing và sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để làm việc hiệu quả với phòng Marketing thuê ngoài?

Để làm việc hiệu quả với phòng Marketing thuê ngoài, cần thiết lập mục tiêu rõ ràng, định rõ phạm vi công việc, thống nhất về phương pháp giao tiếp và lịch trình làm việc, đồng thời duy trì quan hệ cởi mở và cộng tác chặt chẽ với phòng Marketing để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau đây LeadUp sẽ chia sẻ với bạn 4 bí quyết vàng để lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài hiệu quả, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

1. Xác định nhu cầu của doanh nghiệp

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài. Bạn cần xác định rõ 

 • Mục tiêu Marketing của doanh nghiệp
 • Ngân sách bạn có thể chi trả
 • Vấn đề bạn muốn giải quyết
 • Những loại hình dịch vụ cần thiết

Ví dụ: Doanh nghiệp bạn muốn tăng doanh số bán hàng online trong quý tiếp theo. Bạn có ngân sách 15 triệu đồng mỗi tháng và muốn giải quyết vấn đề thiếu nhân lực và chuyên môn để triển khai hiệu quả. Do đó, bạn cần lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài bao gồm các dịch vụ như: SEO, Google Ads, Social Media Marketing, v.v.

NHẬN TƯ VẤN 1-1 CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỘC QUYỀN THEO NHU CẦU VÀ DÒNG SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

[alo-form=6]

2. So sánh các đơn vị cung cấp dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài trên thị trường. Việc đối sánh giữa các đơn vị giúp doanh nghiệp hình thành góc nhìn khách quan, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn và tránh rủi ro khi hai bên hợp tác chung. 

Bạn cần so sánh các đơn vị dựa trên các tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm và năng lực: Đơn vị cung cấp dịch vụ cần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và am hiểu thị trường.
 • Đội ngũ chuyên gia: Đội ngũ chuyên gia cần có kiến thức chuyên môn sâu rộng và giàu kinh nghiệm thực tế. Tốt nhất là đội ngũ triển khai từng làm việc với khách hàng có ngành nghề hay kinh doanh sản phẩm tương tự bạn!
 • Quy trình làm việc: Quy trình làm việc cần rõ ràng, chủ động, minh bạch và khoa học. Bởi nếu thuê ngoài mà cứ phải “thúc giục” và bạn “chạy theo đơn vị” để cập nhật tình hình Marketing – Việc thuê ngoài là vô nghĩa.
 • Báo cáo hiệu quả: Đơn vị cung cấp dịch vụ cần báo cáo hiệu quả chiến dịch định kỳ tuần – quý – tháng để bạn đánh giá kết quả và đưa ra điều chỉnh phù hợp.
 • Chi phí dịch vụ: Chi phí dịch vụ cần phù hợp với ngân sách của bạn. Bên cạnh đó, phòng thuê ngoài có nhiều chương trình và đãi ngộ chi phí như “Giảm giá, tặng quà” khi khách mua thêm gói hay gia hạn thêm hợp đồng cũng là một điểm cộng.

3. Tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Đây là một cách hiệu quả để bạn đánh giá chất lượng dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài. Bạn có thể tham khảo ý kiến của khách hàng qua các kênh như:

 • Website/ Google Maps của đơn vị cung cấp dịch vụ: Đọc các bài review, đánh giá sao của khách hàng trên website của đơn vị cung cấp dịch vụ.
Tham khảo các chương trình, sự kiện như workshop, event của Marketing Agency cũng là một cách đánh giá chất lượng và độ tiềm năng của họ

Tham khảo thêm: LeadUp Workshop #1 – “Unlocking Success” Dịp Cuối Năm Cùng Bộ 3 Giải Pháp GoogleLeadUp Workshop #2 – Đột Phá Kết Hợp Quảng cáo x Booking KOL/KOC

 • Mạng xã hội: Tham gia các hội nhóm về Marketing trên mạng xã hội và hỏi ý kiến của các thành viên trong nhóm; hoặc follow các kênh Fanpage, Zalo, LeadUp của phòng thuê ngoài đó
 • Liên hệ trực tiếp với khách hàng: Nếu họ là người quen của bạn! Liên hệ trực tiếp với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ để hỏi về trải nghiệm của họ. Chẳng gì đáng tin hơn những lời nhận xét thực tế mà bạn có cơ hội lắng nghe!

4. Ký kết hợp đồng rõ ràng

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản và điều kiện để đảm bảo quyền lợi của mình.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng cần có trong hợp đồng:

4.1. Phạm vi dịch vụ

 • Liệt kê cụ thể các dịch vụ mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn.
 • Xác định rõ ràng các trách nhiệm của từng bên trong việc thực hiện chiến dịch Marketing. Đặc biệt, bạn cần biết rõ nhân sự tại từng team Marketing sẽ trực tiếp làm việc với bạn (Planner, Account, Triển khai,…)

Xem thêm: Quy trình lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

4.2. Giá cả

 • Chi phí cho từng dịch vụ cụ thể. Chẳng hạn cùng một mức phí cho dịch vụ quảng cáo Google Shopping, bạn cần xem rõ: Mức phí set-up và bao nhiêu? Phí triển khai là bao nhiêu?
 • Phương thức thanh toán: Trả trước, trả góp hay trả sau? Trả trước theo kỳ thanh toán hoặc cần cọc trước bao nhiêu?
 • Các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

4.3. Thời gian thực hiện

 • Thời gian bắt đầu và kết thúc chiến dịch Marketing.
 • Các mốc thời gian quan trọng trong quá trình thực hiện chiến dịch.

4.4. Quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên

 • Quyền lợi của doanh nghiệp bạn:
   • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo hiệu quả chiến dịch định kỳ.
   • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ sửa đổi, bổ sung chiến dịch nếu không đạt hiệu quả như mong muốn.
   • Chấm dứt hợp đồng nếu đơn vị cung cấp dịch vụ vi phạm các điều khoản trong hợp đồng.
How to Write a Freelance Contract - The Do's and Don'ts
Hai bên doanh nghiệp khách hàng và phòng thuê ngoài Marketing cần rõ ràng và đồng thuận các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết.
 • Nghĩa vụ của doanh nghiệp bạn:
  • Cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện chiến dịch.
  • Thanh toán chi phí dịch vụ theo đúng cam kết.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:
  • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.
  • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng trước khi ký kết.
  • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp bản hợp đồng mẫu để tham khảo trước.
  • Nếu bạn không hiểu rõ về các điều khoản trong hợp đồng, hãy tham khảo ý kiến luật sư.

Ký kết hợp đồng rõ ràng sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình và tránh được những tranh chấp không đáng có trong quá trình hợp tác!

Là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – LeadUp Agency sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng Marketing mới nhất để mang đến cho bạn những giải pháp Marketing hiệu quả nhất.

Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phòng Marketing Thuê Ngoài LeadUp giải pháp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

LeadUp Agency cung cấp đa dạng các dịch vụ Marketing như:

 • ✅ Xây dựng chiến lược Marketing dài hạn
 • ✅ Viết content, thiết kế banner độc quyền
 • ✅ Triển khai quảng cáo đa kênh: Google Ads, Facebook, Zalo,…
 • ✅ Định kỳ tuần – tháng – quý theo dõi và báo cáo hiệu quả
 • ✅ Đội ngũ cố vấn chuyên môn 10+ năm kinh nghiệm về Digital Marketing

Nếu doanh nghiệp không ở cùng khu vực thì các phòng MKT thuê ngoài sẽ hỗ trợ như thế nào?

Các phòng marketing thuê ngoài thường tư vấn online thông qua các kênh như zalo, email, video call hoặc chat trực tuyến để hỗ trợ khách hàng từ xa. Bởi vậy dù doanh nghiệp ở bất cứ đâu trên địa bàn Hà Nội, hoặc các khu vực, các tỉnh thành lân cận – LeadUp Agency đều hoàn toàn có thể tư vấn mọi lúc, mọi nơi!

LeadUp Agency đã hợp tác với hơn 3500 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và giúp họ đạt được mục tiêu Marketing của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhằm thiết kế bản kế hoạch Marketing tối ưu – bền vững – cam kết tăng doanh thu cho khách hàng!

ĐĂNG KÝ NGAY, NHẬN TƯ VẤN 1-1 QUY TRÌNH TRIỂN KHAI MARKETING ĐỘC QUYỀN THEO DÒNG SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

[alo-form=4]

III. Lời kết

Trên đây là danh sách các phòng Marketing thuê ngoài uy tín ở Hà Nội. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn đơn vị phù hợp.

Tham khảo thêm các bài viết khác trên website của LeadUp Agency để có thêm thông tin về dịch vụ Marketing – Quảng cáo; hoặc liên hệ trực tiếp với LeadUp Agency qua hotline – Tư vấn 1-1 MIỄN PHÍ về nhu cầu kinh doanh của bạn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

Bài trướcQuy trình lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp
Bài tiếp theoThuê ngoài dịch vụ chạy quảng cáo Google: Xu hướng tất yếu của thời đại
Chào mọi người, mình là Thùy Dương, chuyên gia về Digital Marketing. Với hơn 8 năm học và hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, mình tự hào được xem là một chuyên gia có kinh nghiệm khá cứng trong lĩnh vực này. Những năm qua, mình đã chứng kiến sự biến đổi đầy kỳ diệu của thế giới số hóa và cách nó đã thay đổi chúng ta kết nối, tương tác và tiếp cận đối tượng mục tiêu. Sứ mệnh của mình không chỉ là áp dụng những kiến thức sâu rộng về chiến lược tiếp thị, phân tích dữ liệu và quảng cáo trực tuyến vào công việc hàng ngày. Mà còn là việc chia sẻ với các bạn để cùng xây dựng một cộng đồng Digital Marketing lớn mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây