Tặng ngay 1.350.000đ khi chạy Quảng cáo Google tại LeadUp.vn

7
2031

1. Tặng mã khuyến mãi 1.350.000đ cho tài khoản đăng ký mới

Khi đăng ký gói dịch vụ chạy quảng cáo Google hoặc Marketing tổng thể đa kênh trên LeadUp.vn, bạn sẽ nhận ngay voucher trị giá 1.350.000đ. Voucher được áp dụng khi bạn đạt đủ các tiêu chí sau:

  • Sử dụng cho dịch vụ Quảng cáo Google của LeadUp.vn.
  • Tài khoản mới tạo
  • Tài khoản tiêu phí ít nhất 675.000đ trong 14 ngày sau khi tạo
  • Ngân sách quảng cáo từ 2.000.000đ/tháng

Đăng ký mới tại đây

Leave this field blank

2. Tại sao nên chạy quảng cáo Google tại LeadUp.vn?

LeadUp.vn là đối tác Marketing Online tổng thể thuê ngoài tin cậy dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt nam. Chúng tôi là chuyên gia 5+ năm kinh nghiệm trong xây dựng và thực hiện các chiến dịch Marketing Online.

Chúng tôi có các gói dịch vụ chuyên nghiệp về làm Marketing online tổng thể. Hoặc các gói dịch vụ về chạy quảng cáo Google giúp bạn tăng nhanh doanh số trong thời gian ngắn. Không đơn giản là cung cấp dịch vụ quảng cáo. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật – chiến thuật phễu Marketing cho các chiến dịch quảng cáo để tăng ít nhất 30-50% hiệu quả ra khách.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi và tối ưu liên tục các chiến dịch Marketing Online/Quảng cáo. Chúng tôi luôn đồng hành, tư vấn cho bạn suốt quá trình sử dụng dịch vụ mà không mất thêm bất kỳ chi phí tư vấn nào.

Khách hàng hoàn toàn rảnh tay và tin cậy với giá trị cốt lõi đặt sự tinh gọn (lean Marketing) lên hàng đầu từ LeadUp.vn

Sơ đồ Lean Marketing - xu hướng Marketing hiệu quả bất ngờ
(Sơ đồ Lean Marketing – xu hướng Marketing hiệu quả vượt trội dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lead Marketing áp dụng quy trình làm việc rút ngắn thời gian, giảm thiểu nhân sự và chi phí)

Báo cáo định kỳ – Đo lường thường xuyên – Tư vấn tận tâm – Triển khai đa kênh – Hiệu quả bền vững

Lựa chọn LeadUp.vn, các chiến dịch Marketing online của bạn sẽ luôn được chăm sóc tỉ mỉ và nhận được nhiều giá trị từ chúng tôi.

LeadUp cam kết

  • Triển khai minh bạch, báo cáo rõ ràng theo ngày/tuần/tháng/năm
  • Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Bạn tăng doanh thu là mục tiêu sống còn của chúng tôi. Phòng marketing thuê ngoài uy tín.
  • Lên kế hoạch triển khai quảng cáo & Marketing theo từng lĩnh vực cụ thể
  • LeadUp đã và đang là đối tác quảng cáo của hàng nghìn doanh nghiệp: Vinfast, Hoàng Minh Châu Hưng Yên, VPBank, South Telecom, Toyota, Heli…

3. Các gói dịch vụ giúp tăng 300% khách hàng hiệu quả

Đến với LeadUp.vn bạn sẽ có ba gói dịch vụ khác nhau: Chiến dịch, Tăng trưởng, Đa kênh để lựa chọn cho phù hợp nhất với ngân sách đã đề ra.

Bạn có thể tham khảo chi phí chi tiết các gói dịch vụ tại trang bảng giá dịch vụ

Ngoài ra, LeadUp còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo phụ trợ nhằm giúp bạn tối ưu chuyển đổi hiệu quả nhất. Các gói dịch vụ phụ bao gồm:

LeadUp luôn luôn có cam kết và ràng buộc qua hợp đồng thuê chạy quảng cáo Google Adwords. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pháp lý khi đồng ý hợp tác cùng LeadUp. Nếu không thực hiện đúng cam kết, LeadUp sẵn sàng hoàn lại chi phí.

Đến ngay với dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Ads từ LeadUp.vn – đối tác chính thức của Google và là nơi tiên phong trong giải pháp Marketing online tinh gọn tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết các gói dịch vụ Quảng cáo hiệu quả tại LeadUp.vn

“99,87% khách hàng tin tưởng và đã hài lòng về chất lượng dịch vụ của LeadUp.vn”

Là một trong những công ty trẻ năng động, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng +3500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài. Các khách hàng, đối tác tư vấn marketing của chúng tôi có thể kể tới như Vinfast, VPBank, South Telecom, Huyndai, nha khoa Việt Úc đều đã tin tưởng và hài lòng.

Chạy quảng cáo Google
(Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn LeadUp/vn – Doanh nghiệp tăng doanh số là mục tiêu sống còn của chúng tôi!)

Bạn xứng đáng với những công nghệ mới nhất cùng mức giá tuyệt vời. Chúng tôi luôn minh bạch trong sản phẩm dịch vụ và các chi phí. Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành và hỗ trợ để bạn có nhiều thời gian hơn cho công việc khác mà vẫn đạt được thành công lớn.

4. Đăng ký chạy quảng cáo Google và nhận 1.350.000đ

Vui lòng gọi chúng tôi qua Hotline 0985.881.894 để được tư vấn marketing online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Hoặc đăng ký thông tin tại đây để được tư vấn và tặng mã voucher trị giá 1.350.000đ.

Leave this field blank

 

 

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây